CÁC DỰ ÁN BĐS TẠO ĐIỂM NHẤN CHO TP HỒ CHÍ MINH TRONG NĂM 2020

04/05/2020 21:31

Có 4 dự án đã được kỳ vọng tạo nên nguồn cung khủng cho thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2020 bao gồm: Spirit of Saigon; The River Thủ Thiêm; The Metropole Thu Thiem; Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự Án Spirit Of Saigon

Chủ đầu tư của dự án Spirit of Saigon là Công ty TNHH Saigon Glory đã triển khai xây dựng dự án với hơn 8.500 m2 có thời gian sử dụng đất 50 năm kể từ thời điểm tháng 4/2013. Dự án có tổng vốn đầu tư trong khoảng từ 12.000 tỷ đồng và đã được dự kiến hoàn thành vào năm 2017.

Trong khoảng giai đoạn từ năm 2012 – 2018, dự án chỉ triển khai xây dựng phần hầm còn phần thân đã được khởi công vào năm 2019. Tính tới thời điểm hiện nay công trình này đang xây dựng phần khối đế có 3 tầng hầm để xe; khu thương mại có 2 tầng hầm và 7 tầng nổi. Toàn bộ dự án có 214 căn hộ đã được sở xây dựng TP Hồ Chí Minh chấp thận cho bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Dự Án Spirit Of Saigon

Vị trí tọa lạc của dự án nằm ngay khu vực có 4 mặt tiền đường bao gồm: Phạm Ngũ Lão; Phó Đức Chính; Lê Thị Hồng Gấm; Calmette. Khi hoàn thiện dự án đã được kỳ vọng là trở thành biểu tượng mới của thành phố Hồ Chí Minh chỉ sau tòa Bitexco Financial Tower cũng được triển khai xây dựng bởi Bitexco. Từ vị trí này, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng tới các tiện ích dịch vụ tiện ích hiện hữu xung quanh tạo thành biểu tượng thành phố như chợ Bến Thành; bảo tàng Nghệ thuật; công viên 23 Tháng 9;…

Dự án The River Thủ Thiêm

Vị trí tọa lạc của dự án The River Thủ Thiêm thuộc mặt tiền đại lộ Vòng Cung thuộc KĐT Thủ Thiêm – quận 2 có tổng diện tích quy mô rộng hơn 15.000m2 và có tổng số vốn đầut ưu dự án tới hơn 9.000 tỷ đồng.

Chủ đầu tư của dự án là Công ty CP Đầu tư bất động sản Thủ Thiêm River Park với quy mô xây dựng bao gồm 3 khối tháp có chiều cao 18 tầng, tổng số 525 căn hộ thuộc đa dạng loại hình như: căn hộ hạng sang; biệt thự; căn hộ có sân vườn.

Dự án The River Thủ Thiêm

  Khi tìm hiểu thông tin về dự án này, quý khách hàng có thể lựa chọn các căn hộ có diện tích thiết kế từ 57m2 có từ 1 – 4 PN và theo như dự kiến sẽ được hoàn thành, bàn giao hoàn thiện tới cư dân vào tháng 12/2021. Mức giá bán căn hộ của dự án River Park Thủ Thiêm từ khoảng 135 triệu đồng/m2. Tiến độ triển khai xây dựng của dự án hiện nay đang tiến hành san lấp và phần còn lại làm móng.

 Dự án The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Quốc Lộc Phát cung cấp 456 căn hộ thuộc lô đất 1-16 của khu chức năng số 1 thuộc KĐT mới Thủ Thiêm tại phường An Khánh – quận 2. Quy mô của dự án bao gồm có 3 tòa tháp căn hộ có chiều cao 12 tầng, cung cấp 1.534 căn hộ với giá bán từ gần 115 triệu đồng/m2.

Tiến độ xây dựng của dự án này hiện đã hoàn thiện phần móng, mặt tiền đường dẫn lên cầu Thủ Thiêm cũng đã được thi công trải nhựa; kết nối với đại lộ Vòng cung thuộc KĐT mới Thủ Thiêm. Các sản phẩm của dự án đã được Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh có văn bản cho pháp đủ điều kiện ký hợp đồng bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Siêu đô thị Vinhomes Grand Park

Dự án được triển khai xây dựng do Công ty Vinhome làm CĐT có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, nằm ngay cạnh là sông Đồng Nai và sông Tắc vì thế mà không gian sống xanh trong lành của cư dân được đảm bảo.

Siêu đô thị Vinhomes Grand Park

Tổng diện tích của dự án rộng 271ha được chia thành 4 phân khu chính, là nơi hội tụ cả 3 dòng sản phẩm với số lượng cung cấp ra thị trường khoảng 43.600 sản phẩm.

Trong giai đoạn đầu thì dự án đã mở bán khoảng 10.343 căn hộ với sự đồng hành của các nhà thầu lớn, uy tín và thương hiệu hàng đầu như: Hòa Bình; Delta; Cotecons; Central… đã có 13 tòa nhà được cất nóc hoàn thiện.

Chủ đầu tư đưa ra mức giá bán căn hộ trong khoảng từ  28-35 triệu đồng/m2 cho các căn hộ có từ 1 – 3PN. Dự án đã bàn giao cho khách hàng những tòa nhà đầu tiên vào cuối tháng 6 năm 2019. Tiến độ triển khai xây dựng của dự án đã nhanh hơn dự kiến nên sẽ nhận bàn giao căn hộ vào tháng 4.

Tin tức khác

0988 689 997
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá