ĐIỂM DANH NHỮNG CĂN BIỆT THỰ CÓ NHIỀU TIỀN CHƯA CHẮC ĐÃ SỞ HỮU ĐƯỢC TẠI SÀI GÒN

02/03/2021 14:45

Tại TP Hồ Chí Minh, có những khách hàng với khả năng chi trả cả trăm tỷ đồng để mua nhà nhưng tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu các căn biệt thự đẳng cấp tại thành phố đắt đỏ này.

Xu hướng đầu tư của giới thượng lưu hiện nay

 Trong nghiên cứu của CBRE về tổng quan thị trường BĐS Việt Nam trong tháng 8/2016 đã cho hay rằng: xu hướng chọn mua và đầu tư BĐS của người Việt tại các thành phố lớn hiện nay rất đa dạng loại hình cũng như đang có sự chuyển biến mạnh mẽ tích cực, hướng tới sản phẩm phân khúc siêu cao cấp.

Tầng lớp trung lưu, giàu và siêu giàu hướng tới các phân khúc sản phẩm là biệt thự được thiết kế với không gián sống đẳng cấp. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh chính là nơi dẫn đầu về việc cung cấp các sản phẩm biệt thự cao cấp tại Việt Nam.  

Căn hộ cao cấp – Xu hướng đầu tư của giới thượng lưu hiện nay

Trong khoảng 2 năm gần đây, thị trường BĐS trong nước ghi nhận sự tăng trưởng trở lại sau khoảng thời gian đóng băng. Có hàng loạt các dự án chung cư vắng bóng người mua. Tuy nhiên, các khu biệt thự phía Nam thành phố Hồ Chí Minh lại được đông đảo giới siêu giàu tìm kiếm để sở hữu. Tuy thị trường này khá hẹp nhưng giới phân tích, các chuyên gia lại đánh giá cao của tiềm năng sinh lời cũng như sự tăng trưởng bền vững.

Một số các dự án nổi bật trong khu vực này phải kể tới như: khu biệt thự Chateau; khu biệt thự Phú Gia tại Phú Mỹ Hưng; The Villas được triển khai xây dựng thuộc KĐT Vinhomes Central Park. Điểm chung của các dự án này đó chính là cung cấp số lượng các căn biệt thự hạng sang hạn chế chỉ trên dưới 100 căn/dự án. Các sản phẩm này có vị trí tọa lạc đắc địa; quy hoạch quy mô dự án theo mô hình thành phố thu nhỏ với sự hội tụ hàng loạt các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp; cộng đồng dân cư tại đây là doanh nhân, những người thành đạt, chuyên gia đầu ngày.

Biệt thự The Villas – Vinhomes Central Park

Khu biệt thự The Villas của quần thể dự án Vinhomes Central Park đã có khoảng thời gian được xem như là tấm passport đánh giá mức độ thành đạt và đẳng cấp của giới tài phiệt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm của quần thể có tỷ lệ gia tăng giá nhanh chóng, điển hình có thể kể tới như khu biệt thự Phú Gia được triển khai xây dựng tại quận 7. Chỉ trong khoảng thời gian 2 năm sau khi được xây dựng thì biên độ gia tăng của các sản phẩm nằm trong khoảng 150 – 200%/căn.

Biệt thự The Villas – Vinhomes Central Park

Các chuyên gia đã đưa ra phân tích rằng: chuỗi các sản phẩm biệt thự cao cấp có giá trị không chỉ từ vị trí tọa lạc; quy hoạch quy mô của dự án; cảnh quan sống xanh mà còn chính là cộng đồng cư dân hội tụ của giới thượng lưu;… Đây đều là những người đã đi đến đỉnh tháp nhu cầu Maslow.

Các sản phẩm BĐS đã không dừng lại ở mức bố trí không gian môi trường sống; cảnh quan tiện ích sống xanh; tiện ích dịch vụ;… mà người ta còn quan tâm tới môi trường sống sao cho tương xứng, không có sự xung đột của bản sắc cá nhân, văn hóa cộng đồng. Yếu tố này chính là chuỗi giá trị vô hình mà khách hàng tại phân khúc này đang tìm kiếm.

Sự khan hiếm của các không gian đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với sự hình thành của cộng đồng cư dân tinh hoa đã tạo nên giá trị khác biệt cho toàn dự án. Trong thời điểm hiện tại, mặc dù có những khách hàng có thể chi trả cả trăm tỷ đồng cũng khá là khó khăn để tìm cho mình sản phẩm ưng ý vì không có người bán lại để mua.

 Vinhomes Golden River nhanh nhạy nắm bắt thị trường

Siêu  Dự án Vinhomes Ba Son của chủ đầu tư Vinhomes triển khai xây dựng tại Ba Son đã nhanh nhạy nắm bắt nhu cầu của khách hàng và thị trường khi cho ra mắt khu biệt thự cao cấp The Victoria nằm ngay trong quần thể, các sản phẩm này được ví von, đánh giá là hơn cả sự xa hoa.

Vị trí tọa lạc của dự án được đánh giá cao khi nằm ở chính giữa trung tâm của trái tim KĐT sinh thái Vinhomes Golden River đẳng cấp ngay trong lòng quận 1. The Victoria Vinhomes Golden River ngoài ra còn nằm ven sông Sài Gòn đem lại không gian sống xanh trong lành, đảm bảo tầm view nhìn triệu đô đắt giá, hiếm có dự án nào sở hữu được.

Vinhomes Golden River nhanh nhạy nắm bắt thị trường

Đặc biệt, dự án còn sở hữu vườn hoa nhiệt đới; hồ nước cảnh quan, nằm ngay cạnh đại lộ tuyệt đẹp ven sông Sài Gòn giúp tạo nên không gian sống xanh, trong lành thuần khiết nhất.

Kiệt tác The Victoria – Vinhomes Golden River cũng tương tự nhue các quần thể biệt thự siêu sang khác đã cung cấp cho thị trường số lượng hạn chế chỉ 63 căn, diện tích xây dựng đa dạng từ 500 – 980m2, thiết kế của các sản phẩm với phong cách kiến trúc tân cổ điển đã được ví von như 63 viên kim cương nổi bật giữa vùng đất kim cương Ba Son.

Các chuyên gia đã đánh giá rằng, trong tương lai sẽ khó có thể có một quần thể nào có thể so sánh được với The Victoria. Nơi đây chính là điểm hứa hẹn, nấc thang cuối cùng đảm bảo sự chuẩn mực thượng lưu mới tại Việt Nam.

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án