GOLDEN RIVER QUẬN 1 CUNG CẤP BIỆT THỰ ĐẮT GIÁ NHẤT VIỆT NAM

02/03/2021 14:37

Golden River Quận 1 cung cấp các sản phẩm biệt thự với giá bán đắt nhất Việt Nam

Cuộc đua chào bán sản phẩm BĐS siêu sang đang ngày càng kích tính về yếu tố giá. Tuy đã được nhìn nhận là loại hình sản phẩm kén khách khi mức giá cao nhưng mỗi khi sản phẩm siêu sang này được ra đời đã giúp đẩy giá trị căn hộ, biệt thự này lên tới hàng chục – trăm tỷ đồng.

Cuộc đua sản phẩm siêu sang, giá trị trăm tỷ tại TP Hồ Chí Minh

Thị trường BĐS TP Hồ Chí Minh có sự trỗi dậy mạnh mẽ, chỉ trong khoảng vài năm trước thì sản phẩm căn hộ hạng sang được triển khai xây dựng tại khu vực trung tâm TP đã chào bán với mức giá bán trong khoảng từ 4.500 – 5.000USD/m2 đã được coi là cao nhất của thị trường. Còn năm nay đã xuất hiện một số quần thể có giá trị lên tới 7.000USD/m2. Theo như tính toán thì giá trị căn hộ nhỏ nhất cũng có mức giá lên tới vài tỷ đồng. Còn căn hộ có diện tích lớn thì có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Cuộc đua sản phẩm siêu sang, giá trị trăm tỷ tại TP Hồ Chí Minh

 Trong phân khúc biệt thự siêu sang có những diễn biến kich tính hơn hẳn khi các căn biệt thự tại trung tâm thành phố, điển hình như các căn có diện tích lớn, có mặt tiền kinh doanh rộng rãi đã có mức giá bán ra lên tới hàng trăm tỷ đồng là chuyện bình thường.

Khoảng thời gian gần đây, KĐT Phú Mỹ Hưng ra đời đã khiến cho thị trường kinh ngạc khi chào bán các căn biệt thự Chateau với mức giá bán khủng lên tới 97 tỷ đồng/căn tại trung tâm quận 7 – TP Hồ Chí Minh. Vào thời điểm đó, sản phẩm này có mức giá bán đắt đỏ nhất.

Nhưng kỷ lục này đã bị đánh bại khi Vingroup tung ra thị trường quần thể 88 căn biệt thự siêu sang thuộc phân khu The Villas có vị trí nằm tọa lạc tại KĐT Vinhomes Central Park. Giá bán căn biệt thự đắt nhất đã được giới BĐS xác định có giá lên tới hàng chục tỷ đồng.

Tiếp tục một lần nữa, mức giá bán kỷ lục này của The Villas đã bị phá vỡ khi quần thể biệt thự The Victoria Golden River Quận 1 đã được Vingroup trình làng cũng tại thị trường BĐS TP Hồ Chí Minh. Giá bán của quần thể này từ 400 triệu đồng/m2 tương đương với khoảng hàng trăm tỷ đồng. Với mức giá này, Golden River Quận 1 chính là dự án sở hữu biệt thự có giá đắt đỏ nhất, chưa từng có tại Việt Nam.

Sự hiếm có của The Victoria Golden River Quận 1

Với số lượng hạn chế của quần thể chỉ có 63 căn biệt thự The Victoria Golden River Quận 1, thực tế tại thị trường thì không thể tìm thấy sản phẩm của bất cư dự án nào hội tụ các yếu tố tương tự. Vì thế cũng khó có thể đong đếm được sự đắt hay rẻ của biệt thự The Victoria.

Có người còn ví von rằng nếu như quần thể Vinhomes Golden River sở hữu cho mình vị trí tọa lạc kim cương tại khu trung tâm của TP Hồ Chí Minh thì biệt thự The Victoria chính là những viên kim cương đắt giá nhất tại vùng đất kim cương này.

Sự hiếm có của The Victoria Golden River Quận 1

Từ bấy lâu nay, chưa có quần thể biệt thự nào được triển khai xây dựng tại khu vực trung tâm 930 ha của thành phố này có quần thể nào khác ngoài The Victoria.

 Chính bởi thế mà mặc dù có những khách hàng thực sự có tiền, thậm chí là có trong tay rất nhiều tiền cũng chưa chắc đã mua được một căn biệt thự tại The Victoria. Bởi vì các sản phẩm này là hàng hiếm, theo thế mà khi sở hữu biệt thự siêu sang như The Victoria cũng đồng nghĩa với việc ông chủ siêu giàu này đã có được một tấm passport là nơi để khẳng định đẳng cấp, thương hiệu giữa những người giàu có tại Việt Nam.

The Victoria Vinhomes Golden River chú trọng đâu tư cảnh quan bền vững

 Nhu cầu sống xanh của người dân trong khoảng 5 năm gần đây có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Đây chính là dấu hiệu khả quan trên thị trường BĐS cao cấp, siêu sang. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các dự án đã được chú trọng đầu tư vào cảnh quan sống xanh.

Điển hình nhất là các dự án Phú Mỹ Hưng; Vinhomes Central Park; Vinhomes Golden River…với mật độ xây dựng thấp, phần lớn quỹ đất được dành cho tiện ích dịch vụ, cảnh quan sống xanh trong lành.

Tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại Vinhomes Ba Son

 Tại dự án Vinhomes Golden River tọa lạc tại Ba Son – quận 1 có lợi thế nằm dọc theo sông Sài Gòn thơ mộng, tỷ lệ cây xanh tính trên đầu người đạt 17m2/người, con số này cao gấp 17 lần so với mặt bằng chung của TP Hồ Chí Minh. Dự án ngoài việc tạn dụng lợi thế nằm ngay hai mặt sông thì nội khu của dự án cũng đã được quy hoạch với diện tích rộng lớn của mặt nước; hệ thống hồ cảnh quan và thác nước. 

Cảnh quan của toàn dự án được đảm nhiệm thiết kế bởi EDSA – tổng thầu hàng đầu thế giới đảm nhiệm trách nhiệm thiết kế dự án, cảnh quan xung quanh đã thiết kế các căn hộ có lắp đặt kính Low-E đem lại sự rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt là tác dụng tản nhiệt cũng như cản tia UV; điều hòa tại khu vực trung tâm giúp tiết kiệm điện năng; kiến trúc được tối ưu hóa; áp dụng công nghệ smarthome hiện đại nhất; hệ thống lọc nước tiêu chuẩn châu Âu. Cư dân hoàn toàn an tâm với hệ thống an ninh hiện đại giúp đảm bảo cho sự an toàn, tiêng tư của mọi cư dân. Cộng đồng cư dân là những doanh nhân nổi tiếng, thành đạt có tri thức và địa vị trong xã hội.  

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án