HẠ TẦNG BIẾN VINHOMES OCEAN PARK TRỞ THÀNH ĐIỂM NÓNG BĐS 2020

11/05/2020 16:31

 Vinhomes Ocean Park chính là dự án được nhắc tới nhiều nhất trên thị trường BĐS Hà Nội trong vòng 2 năm nay. KĐT này không chỉ thu hút khách hàng nhờ hệ thống tiện ích dịch vụ mà còn bởi cảnh quan; hệ thống hạ tầng giao thông giúp gia tăng khả năng kết nối vùng.

 Các hệ thống hạ tầng được đầu tư trọng điểm của khu vực

 Vinhomes Ocean Park thường hay gọi là KĐT có biển hồ nước mặn và hồ ngọt trải cát trắng lớn nhất thế giới. Nhờ thế mà dự án đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong bước chuyển mình nhanh chóng mặt của khu vực Gia Lâm.

 Với tiến độ triển khai xây dựng chưa đầy 2 năm thì thành phố biển hồ với diện tích rộng tới 420 ha nhằm hình thành một khu trung tâm mới của thủ đô cùng những phân khu cao tầng đẳng cấp; phân khu biệt thự sang trọng; đẳng cấp mang tính biểu tượng như đại học tiêu chuẩn quốc tế VinUni được khánh thành vào tháng 1/2020; xung quanh đó là một hệ thống cảnh quan; tiện ích dịch vụ quy mô chưa từng có tại Việt Nam từ trước tới nay.

Vinhomes Ocean Park tọa lạc tại vị trí đắc địa với hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng

Có thể thấy rằng Vinhomes Ocean Park đã góp phần kiến tạo diện mạo mới cho Gia Lâm trong tương lai với hàng loạt công trình mang tính biểu tượng. Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng cùng sở hữu vị trí chiến lược tại tọa lạc vàng của huyện Gia Lâm mà sau này sẽ là quận trong vài năm tới.

Trong tương lai, nhờ 4 lộ trình di chuyển chính từ tất cả các hướng đi bằng hệ thống cầu đường hiện đại như: đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; quốc lộ 1A; 5A;… Vì thế từ đây mà cư dân có thể du chuyển nhanh chóng theo hướng đi sân bay Nội Bài; hướng Hưng Yên – Hải Dương – Hải Phòng – Quảng Ninh; hay Bắc Ninh – Bắc Giang – Lạng Sơn không tốn nhiều thời gian để di chuyển.

Đầu năm 2020, Vinhomes Ocean Park tại Hà Nội và Vin Quận 9 tại thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục trở thành điểm nóng của thị trường BĐS khi có hàng loạt các dự án giao thông huyết mạch quanh dự án đã được khởi công xây dựng, phê duyệt thời gian triển khai xây dựng bao gồm:

Thiết kế mô phỏng giai đoạn 2 cầu Vĩnh Tuy

+ Dự án nút giao nối đường Cổ Linh vào cao tốc Hà Nội – Hải Phòng có thiết kế với chiều dài gần 1.5km. Khi nâng cấp hoàn chỉnh khu vực này sẽ có 1 nhánh kết nối trực tiếp vào – ra đường cao tốc cũng như đường đô thị để đi vào Vinhomes Ocean Park.

+ Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 được đầu tư với tổng kinh phí 2.540 tỷ đồng đã nâng bề rộng của mặt cầu từ 19m lên 38m. Theo như dự kiến khởi công thì trong năm 2020 này có vai trò quan trọng với các cư dân Vinhomes Ocean Park có nhu cầu di chuyển vào trung tâm thành phố.

 + 2 cây cầu vượt ngã tư giao giữa đường Đông Dư – Dương Xá; tuyến đường song hành cao tốc Hà Nội – Hải Phòng giúp gia tăng năng lực kết nối và tạo điều kiện thuận tiện cho người dân kết nối thẳng vào KĐT Vinhomes Ocean Park cũng như ngược lại.

Ngoài ra, Vingroup còn đầu tư triển khai xây dựng đường nhánh rẽ từ phía cao tốc Hà Nội – Hải Phòng vào Đại lộ 52m được coi là tuyến đường huyết mạch của dự án.

Vị trí vàng gia tăng giá trị sản phẩm KĐT

 Tại khu vực Gia Lâm với hàng loạt các công trình giao thông đã và đang sắp triển khai sẽ giúp người dân tiếp cận nhanh chóng với thành phố biển hồ nhanh chóng. Một khi các điểm giao thông trên được hoàn thành thì sẽ chỉ mất khoảng 25 phút để tới các hạng mục tiện ích như: hồ Hoàn Kiếm, KĐT Times City; cầu Thanh Trì; siêu thị Aeon Mall Long Biên.

Tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại dự án Vinhomes Gia Lâm

Cũng tương tự như các dự án KĐT thương hiệu Vinhomes như từ trước tới nay thì vị trí của dự án Vinhomes Ocean Park đã được CĐT tìm hiểu, lựa chọn kỹ càng với mục đích đón đầu hàng loạt các quy hoạch giao thông của thủ đô trong thời gian ngắn, dài hạn.

Từ đó, cư dân sẽ dễ dàng kết nối thuận tiện tới mọi khu vực, từ các TTTM và giải trí mua sắm; y tế; giáo dục… Vì thế mà mọi hạng mục hạ tầng mới được triển khai đều trở thành cú hích mạnh mẽ cho việc gia tăng giá trị BĐS như trước ngày chính thức được bàn giao tới tay của khách hàng.

Tin tức khác

0988 689 997
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá