KHUYẾN MÃI KHỦNG CỦA VINHOMES GIỮA MÙA COVID

09/06/2020 15:31

Khi nhiều doanh nghiệp đang lâm vào tình cảnh khó khăn do chịu tác động mạnh của dịch viêm phổi cấp Covid-19, thì Vinhomes đã lội ngược dòng bằng việc tung ra vô vàn khuyến mại với giá trị giải thưởng vô cùng lớn, lên tới cả tỷ đồng.

Công ty Vinhomes vừa qua đã cho ra mắt Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến Vinhomes Online, giúp khách hàng có được giải pháp mua nhà hết sức nhanh chóng mà lại vô cùng an toàn. Khách hàng có thể thực hiện thao tác mua nhà online ngay tại nhà với vài bước đơn giản: Đăng kí hoặc đăng nhập, tiến hành tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm, đặt cọc mua sản phẩm. Vậy là đã giao dịch thành công và sở hữu được căn hộ Vinhomes. Điều đặc biệt hơn là giờ đây chắc hàng không cần đi đâu xa mà chỉ cần ngồi nhà click chuột là đã có thể mua nhà Vinhomes.

Căn hộ thông minh Vinhomes Smart City

Dựa trên nền tảng công nghệ tích hợp nhiều phương tiện, khách hàng lần đầu tiên có thể giao dịch mua nhà hoàn toàn từ xa với lợi ích tiện nhất, giao dịch nhanh nhất với mức chi phí thấp nhất. Ngay trên ứng dụng Vinhomes Online, khách hàng có thể tiếp cận toàn bộ thông tin sản phẩm cũng như chính sách ưu đãi, khuyến mại đều được chủ đầu tư công bố một cách công khai và chính xác.

Các khách hàng thực hiện mua nhà trên ứng dụng Vinhomes Online trong giai đoạn này đều được ưu đãi và hưởng nhiều lợi ích đặc biệt dành riêng cho khách hàng mua nhà trực tuyến. Việc này cũng đồng thời tiết kiệm được chi phí môi giới và khách hàng lại được hưởng các chính sách ưu đãi về tài chính khi mua nhà Dự án Vinhomes

Mua nhà trên ứng dụng Vinhomes Online trong giai đoạn này đều được ưu đãi và hưởng nhiều lợi ích đặc biệt

Một trong những chính sách bán hàng được Vinhomes tung ra cho khách hàng sở hữu Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ là chương trình khuyến mại khủng với rất nhiều ưu đãi có giá trị hàng tỷ đồng. Chương trình dành cho 100 khách hàng đầu tiên mua nhà thành công trên ứng dụng trực tuyến Vinhomes Online, cụ thể khách sẽ được giảm giá số tiền 70 triệu đồng cho mỗi căn hộ được giao dịch thành công, tương đương với 3% giá trị của một căn hộ có 2 phòng ngủ của Vinhomes. Nếu mua qua đại lý hay môi giới thì khách hàng sẽ phải trả mức phí này. Tuy nhiên, giao dịch trực tuyến đã giúp khách hàng tiết kiệm khoản chi phí trung gian khi mua trực tiếp của chủ đầu tư. Chương trình giảm giá 70 triệu này này ngay khi vừa được công bố đã được khách hàng nhanh chóng sử dụng để mua nhà ngay. Chủ đầu tư sẽ tiếp tục đưa ra thêm nhiều evoucher với giá trị ưu đãi hấp dẫn trên ứng dụng trực tuyến để hấp dẫn khách hàng.

Ngoài ưu đãi giảm giá trực tiếp trên giá sản phẩm, khách hàng của Vinhomes sẽ hưởng thêm ưu đãi với cơ hội mua xe hấp dẫn.  Khách hàng mua căn hộ có giá trị dưới 1,7 tỷ đồng sẽ nhận ngay một voucher mua xe VinFast trị giá 70 triệu để mua xe dòng VinFast Fadil. Khách hàng mua căn hộ trên 1,7 tỷ đến dưới 2,5 tỷ sẽ nhận ngay voucher trị giá 150 triệu áp dụng khi mua xe dòng VinFast LuxA2.0. Với căn hộ trên 2,5 tỷ đồng, khách hàng sẽ nhận ngay một voucher trị giá 200 triệu để mua xe dòng VinFast LuxSA2.0.

Ưu đãi, chính sách bán hàng hấp dẫn hàng đầu cho khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Tây Mỗ

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị nhà và xe, thời hạn trả nợ lên tới 35 năm với gói mua nhà và 15 năm với gói mua ô tô. Đây là gói hỗ trợ tài chính dài nhất thị trường tại thời điểm này. Đặc biệt, tại hai dự án KĐT Vinhomes Gia Lâm và KĐT thông minh Vinhomes Smart City, Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 hiện đang được mở bán trên ứng dụng trực tuyến Vinhomes Online, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà ngay trong năm nay và khách hàng được ân hạn nợ gốc và lãi trong thời gian 36 tháng nhờ chương trình ưu đãi đặc biệt và lớn nhất chưa từng có của Vinhomes.

Thêm vào đó, khách hàng đăng kí tài khoản mua nhà online đều được nhận mã số dự thưởng may mắn với giải thưởng là 6 căn hộ với giá trị 1 tỷ đồng mỗi căn. Tuyệt vời hơn là chủ đầu tư không giới hạn số lần bốc thăm, do đó khách hàng có nhiều cơ hội có thể trúng thưởng tới 6 tỷ đồng. Bên cạnh đó, khách hàng trên Vinhomes Online cũng có thể trúng giải thưởng trị giá từ 1 đến 10 triệu đồng được quy đổi thành điểm trong VinID.

Tin tức khác

0988 689 997
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá