VỊ TRÍ TỌA LẠC CHIẾN LƯỢC CỦA VINHOMES ĐAN PHƯỢNG

09/06/2020 10:09

Địa Chỉ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng chính là một trong những yếu tố thúc đẩy giá trị của các sản phẩm của dự án này gia tăng giá trị, tiềm năng sinh lời, tính thanh khoản trong tương lai.

 Hệ thống hạ tầng giao thông chiến lược của Vinhomes Wonder Park

Vị trí tọa lạc của dự án là nơi có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng, thuận tiện cho liên kết vùng. Điển hình tại khu vực này đó chính là tuyến đường Tây Thăng Long – tuyến đường huyết mạch và đặc biệt quan trọng cho sự phát triển kinh tế và xã hội tại khu vực phía Tây Bắc Tp Hà Nội.

Từ nơi đây, cư dân của dự án sẽ nhanh chóng kết nối tới khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, tới với trung tâm thị xã Sơn Tây. Có thể nói rằng đây chính là trục đường hướng tâm, chia sẻ sự  đông đúc của tuyến đường 32 hiện nay.

 Hệ thống hạ tầng giao thông chiến lược của Vinhomes Wonder Park

Đường Tây Thăng Long có chiều rộng tới 60,5m2 và có 10 làn xe có tổng chiều dài toàn tuyến tới hơn 30km. Chỉ từ đoạn nối Phạm Văn Đồng với Vinhomes Wonder Park chỉ cách khoảng 8.3km và bên cạnh đó chính là tuyến đường chính với ít điểm giao cắt và ít đèn đỏ. Nhờ thế mà cư dân sẽ dễ dàng di chuyển thuận tiện với tốc độ cao và không gặp phải tình trạng ùn tắc giao thông.

 Sự tác động của vị trí tọa lạc dự án Vinhomes Wonder Park

 Việc quy hoạch hạ tầng giao thông phát triển sẽ tác động giúp thúc đẩy BĐS trong khu vực gia tăng giá nhanh chóng. Tuy nhiên mức độ tăng trưởng này ít hay nhiều thì cũng phụ thuộc vào từng vị trí khác nhau. Vinhomes Wonder Park là KĐT đã đáp ứng được 3 yếu tố: cận thị – cận giang – cận lộ cùng với việc sở hữu một vị trí thuận tiện nhằm thể hiện tầm nhìn đón đầu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

 Đây chính là một lý do khiến cho các dự án nằm tại khu vực ven đô của Chủ đầu tư Vinhomes có sức hút mạnh mẽ với các khách hàng thượng lưu. Khu vực phía Đông thành phố có Vinhomes Riverside và The Harmony; phía Tây Nam có Vinhomes Thăng Long; Gardenia; Green Bay…để tiếp nối sự thành công đó thì Vinhomes Wonder Park chính là dự án tiếp theo nằm ngay khu vực của ngõ của phía Tây Bắc Hà Thành.

Yếu tố sống xanh nội khu dự án Vinhomes Đan Phượng

 Đặc biệt, yếu tố sống xanh của dự án cũng được đánh giá cao trong phong thủy. Quy hoạch của dự án dành phần lớn diện tích cho không gian sống xanh, tiện ích dịch vụ nhằm đảm bảo cho cư dân có một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ hàng đầu.

Từ xưa tới nay cho thấy rằng khi sinh sống tại các khu vực gần sông hồ sẽ là nơi tích tụ được vượng khí; phong thủy tốt và chủ nhà cũng nhờ đó mà sinh tài lộc; gặp may mắn trong cuộc sống.

Cùng với đó, thành phố Hà Nội trong khoảng thời gian vài năm gần đây đã ghi nhận tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Sự xuất hiện của các chung cư mọc lên nhưng chưa có giải pháp quy hoạch hạ tầng một cách phù hợp, hàng loạt những tuyến đường bị kẹt cứng xe cộ mỗi ngày vào những giờ cao điểm đã lấy đi bầu không khí trong lành của người dân sinh sống, làm việc tại thủ đô.

TP Hà Nội đã phải hứng chịu bầu không khí ô nhiễm nặng nề bởi những lớp khói bụi và bụi siêu mịn, độc hai đã tạo thành những lớp sương mờ ảo khiến mọi nơi bị che phủ. Thực tế thì hiện nay Hà Nội đang thuộc top những thành phố ô nhiễm nhất trên thế giới.

Chính bởi thế mà việc lựa chọn an cư sinh sống lâu dài tại các nơi gần với sông; hồ, có nhiều không gian sống xanh để giúp làm giảm đi sự ô nhiễm và khói bụi chính là những nhu cầu cấp thiết với cư dân thủ đô hiện nay.

Vinhomes Đan Phượng vượng phong thủy mang lại tài lộc cho mọi cư dân

Cũng tương tự như Vinhomes Grand Park quận 9 khi có lợi thế độc đáo nhờ nằm gần sông Sài Gòn thì dự án Vinhomes Wonder Park có vị trí tọa lạc vượng khí, vượng địa khi chỉ cách sông Hồng khoảng 500m đã khiến nơi khu đô thị này trở thành ưu thế tuyệt vời giúp cho không khí trong lành, xung quanh dự án trở nên mát mẻ hơn bao giờ hết.

 Cùng với đó, việc dự án nằm ngay cạnh các trục đường lớn sẽ giúp gia tăng sự thuận tiện cho việc di chuyển; làm việc; kinh doanh buôn bán cũng trở nên dễ dàng hơn. Đây chính là yếu tố quan trong hàng đầu khiến cho người mua nhà cần phải cân nhắc khi đánh giá vị trí của một dự án, sản phẩm bất động sản.

Tin tức khác

0988 689 997
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá