YẾU TỐ THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ QUA VINHOMES WONDER PARK

09/06/2020 10:05

Căn hộ chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đã được CĐT là tập đoàn Vingroup định hướng phát triển trở thành một KĐT sinh thái hiện đại, đẳng cấp, đồng bộ.

Vị trí tọa lạc của dự án nằm tiệm cận với hàng loạt các tuyến đường huyết mạch, quy hoạch nơi đây trong tương lai đầy tiềm năng, cùng với đó là điểm nhấn nhờ chuỗi tiện ích dịch vụ ngay trong cụm bể bơi đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất của khu vực Đông Nam Á; khu công viên rộng 180000m2; đại lộ ánh sáng;…Từ khi có thông tin cho ra mắt thị trường thì dự án Vinhomes Wonder Park đã trở thành cơn sốt trên thị trường BĐS thuộc khu vực phía Tây Bắc của thành phố Hà Nội.

Vinhomes Wonder Park đã trở thành cơn sốt trên thị trường BĐS thuộc khu vực phía Tây Bắc của thành phố Hà Nội.

 Trong đợt mở bán đầu tiên thì dự án sẽ mở bán hơn 742/2356 lô. Mặc dù hiện nay chưa có thông tin chính thức về mặt bằng; mức giá bán nhưng số lượng khách hàng đặt cọc thiện chí đã vượt qua nửa số căn được mở bán trong đợt đầu. Chính điều này đã cho thấy sự nhạy bén của các nhà đầu tư, và họ đã quá quen thuộc với dòng sản phẩm của CĐT Vingroup này cũn như hiểu được quy luật rằng khi đặt cọc thiện chi sớm sẽ nhanh tay sở hữu các căn có vị trí đẹp nhất cùng khả năng sinh lời cao và mức giá bán hợp lý.  

Vinhomes Wonder Park – kênh đầu tư an toàn

Từ trước tới nay, bất động sản đã được biết tới là một kênh đầu tư an toàn. Nhưng vì đây là một loại tài sản có giá trị lớn nên một khi gặp phải rủi ro thì sẽ có những thiệt hại nghiệm trọng.

Bởi thế mà khi xem xét một dự án BĐS thì các yếu tố về pháp lý; sự uy tín của chủ đầu tư, chất lượng của dự án đã được nhiều người đặt lên hàng đầu nhằm giảm thiểu rủi ro nhất.

 Khu đô thị Wonder Park đã được CĐT hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý khi phê duyệt quy hoạch 1/500 theo quyết định số 6746/QĐ-UBND của thành phố Hà Nội. Cùng với đó đã phân định rõ vị trí; ranh giới cũng như chức năng của từng khu đất trong dự án.

Vinhomes Wonder Park – kênh đầu tư an toàn

Từ các dự án hiện đã và đang trong giai đoạn hoàn thiện của CĐT này như: Times City; Royal City; Green Bay; Gardenia;… và sắp tới là các dự án Chung cư Vinhomes Grand Park quận 9; Vinhomes Ocean Park Gia Lâm; Vinhomes Smart City Tây Mỗ đã giúp cho khách hàng biết được rằng chưa có một dự án nào của CĐT Vingroup triển khai xây dựng mà lại gặp phải sai phạm về tính pháp lý. Và đây chính là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng hàng đầu giúp tạo nên uy tín, thương hiệu cho Vingroup trên thị trường nhà đất.

Thương hiệu, uy tín của Vingroup – thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam

 Vingroup khi bước vào thị trường BĐS  đã từng ngày khẳng định vị thế vượt trội trên mọi lĩnh vực mà DN này tham gia. Khi nhìn vào loạt dự án đã triển khai của Vingroup thì có thể thấy rằng đây là một tập đoàn quy mô lớn nhất nhì trên cả nước. Sựu thành công của CĐT này tới từ sự khác biệt với các dự án quy mô như: Vincom Bà Triệu; Times City; Royal City; Central Park; Vinhomes Grand Park quận 9 có thể nói rằng Vingroup đã mang lại sự đổi mới trong tư duy về tiêu chuẩn sống cao cấp; định nghĩa lại về khái niệm của một KĐT và nhà chung cư tại thị trường Việt Nam.  

Thương hiệu, uy tín của Vingroup – thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam

Các sản phẩm của CĐT này luôn có tiến độ thi công nhanh chóng theo đúng kế hoạch đề ra. Đây chính là điểm nhấn mạnh mẽ của Vingroup khi các dự án đã luôn theo đúng hẹn, đảm bảo cho việc khai thác, sử dụng sản phẩm của khách hàng.

Vinhomes Wonder Park – KĐT mới nhất của Vingroup

Dự án Vinhomes Wonder Park được hình thành với quy mô là một KĐT sinh thái đẳng cấp, thiết kế khép kín và có đầy đủ các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, tiện nghi hàng đầu nhằm đảm bảo cho khả năng kết nối vùng, gia tăng nhu cầu sinh hoạt; vui chơi giải trí từ cơ bản tới nâng cao của mọi cư dân. Giúp cho mọi cư dân sẽ chỉ cần trong chính ngôi nhà của mình có thể hưởng thụ mọi tiện ích dịch vụ tốt nhất cho cuộc sống đẳng cấp; thượng lưu hàng đầu.

Xung quanh bốn phía của dự án đều là những con đường lớn, có mạng lưới các tuyến giao thông đã được quy hoạch hoàn hảo; tiềm năng gia tăng vùng cũng như liên kết vùng và thông thương, buôn bán thuận tiện. Đây chính là lợi thế lớn cho cư dân của được Chủ đầu tư Vinhomes Trang bị cho dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Tin tức khác

0988 689 997
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá