​VINHOMES GOLDEN RIVER – DỰ ÁN “KHỦNG” TẠI KHU VỰC QUẬN 1

02/03/2021 15:12

Theo như thống kê, khi tìm kiếm với từ khóa Vinhomes Golden River Quận 1 trên công cụ Google sẽ có trả lại khoảng 647,000 kết quả trong khoảng thời gian chỉ 1.11 giây. Từ con số này cho thấy được sức hấp dẫn của dự án đẳng cấp nhất Việt Nam này như thế nào.

 Sức hấp dẫn tới từ vị trí tọa lạc độc tôn hiếm có

Vinhomes Golden River Quận 1 có vị trí tọa lạc độc tôn khi nằm ven sông Sài Gòn ngay tại trung tâm quận 1. Khu đất Ba Son từ trước tới nay với một mặt giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh và một mặt khác giáp đường Tôn Đức Thắng nên đã trở thành tâm điểm chú ý của giới chuyên môn, khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Theo số liệu chính thức từ Sở quy hoạch và kiến trúc TP Hồ Chí Minh thì mảnh đất vàng này đã được quy hoạch một cách tập trung để phát triển tòa cao ốc văn phòng; các tòa nhà cao tầng; KĐT với mục tiêu kiến tạo diện mạo mới và đem lại sự hiện đại hơn cho toàn thành phố.

Sức hấp dẫn tới từ vị trí tọa lạc độc tôn hiếm có

Theo như quy hoạch thì khu đất trước đây là nhà máy đóng tàu Ba Son sẽ được chuyển đổi thành khu trung tâm phức hợp Sài Gòn – Ba Son. Chứ năng của nơi đây là trung tâm tài chính – căn phòng; căn hộ khách sạn cao cấp. Nhưng nổi tiếng nhất trong đó vẫn là khu truyền thống lịch sử như: xưởng đóng tàu Ba Son; nhà lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng;…

Dự án Vinhomes Golden River và mảnh đất vàng Ba Son

Chủ đầu tư Vingroup đã triển khai xây dựng dự án “Vinhomes Golden River” theo mô hình quần thể đô thị sinh thái ven sông bao gồm có đa dạng loại hình như: căn hộ chung cư cao cấp; biệt thự; TTTM – dịch vụ; văn phòng; khách sạn 5 sao; căn hộ dịch vụ.

 Toàn bộ dự án có tổng diện tích 25,3 ha được quy hoạch nằm ven sông thuộc trung tâm quận 1, mật độ xây dựng toàn khu chỉ 18,6%. Với những con số này cho thấy rằng đây là dự án có 1-0-2 hiếm có của khu vực.

Dự án Vinhomes Golden River và mảnh đất vàng Ba Son

KTS Nguyễn Trường Lưu – Chủ tịch Hội Kiến trúc sư TP Hồ Chí Minh đã nhận định về dự án và cho hay rằng đây chính là dự án có thiết kế tương thích, quy hoạch chung cùng hạ tầng kỹ thuật đô thị của 930ha. Quy hoạch của dự án phù hợp với cảnh quan sông nước, khu trung tâm cũ và cũng chính là nơi đối ứng tương thích về mặt cảnh quan kiến trúc của KĐT Thủ Thiêm.

Tầm vóc, sự đẳng cấp của dự án đã được nâng tầm tiêu chuẩn quốc tế khi được tư vấn, quy hoạch, thiết kế bởi các đơn vị như: ATKINS; GENSLER; EDSA – Đơn vị thiết kế cảnh quan, sân vườn số 1 trên thế giới đã tư vấn, thiết kế các tiện ích công viên cây viên nội khu và quy hoạch giao thông nội đô dự án.

Bởi thế, dự án khi hoàn thiện sẽ trở thành trái tim mới của thành phố, sánh tầm cùng với những KĐT sang trọng; hiện đại của các nước trong khu vực và trên thế giới.

 Vinhomes Golden River kiến tạo cuộc sống sang trọng, đẳng cấp cho mọi cư dân

Vinhomes Golden River với hàng loạt ưu thế đã trở thành quần thể đô thị sinh thái ven sông duy nhất tọa lạc trong lòng quận 1. Từ đó kiến tạo cuộc sống đẳng cấp nhất tại nơi đây từ trước tới nay. Chính bởi vậy mà ngay từ khi có thông tin dự án được CĐT cung cấp cho thị trường đã tạo nên cơn sốt trong giới BĐS kể cả khách hàng mua để ở cũng như đầu tư sinh lời. Các nhà đầu tư chuyên nghiệp cho hay rằng đây chính là con gà đẻ trứng vàng giúp mang lại những lợi ích đầu tư lâu dài, ổn định trong tương lai.

Trong số liệu khảo sát mới nhất của Savills Việt Nam đã cho hay rằng tại 6 dự án văn hộ ven sông Sài Gòn, khu vực trung tâm đều có các căn hộ được bán ra với mức giá khá chát, giá bán chỉ có tăng theo thời gian kể từ khi mở bán chưa không có tình trạng giảm giá.

Các căn hộ thuộc dự án Vinhomes Golden River tại Ba Son (Quận 1) của CĐT Vingroup triển khai xây dựng với diện tích đa dạng từ 50m2 – 121m2 bao gồm các căn hộ 1-4PN có mức giá bán nằm trong khoảng từ 5.000 USD/m2. Các sản phẩm căn hộ đã được bàn giao tới khách hàng từ cuối năm 2017.

 Một dự án khác cũng của CĐT VinGroup đầu tư là Vinhomes Central Park cũng thuộc phân khúc cao cấp có vị trí tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quy mô của quần thể khu căn hộ này khá rộng lớn tới 44 ha, cung cấp tổng cộng 11.000 căn hộ + 96 căn biệt thự. Vị trí dự án cũng nằm ven sông Sài Gòn, được trang bị đầy đủ mọi tiện ích dịch vụ hiện đại, công viên ven sông rộng lớn. Dự án cung cấp cho khách hàng các sản phẩm căn hộ có diện tích đa dạng từ 50m2 -200m2 có từ 1-4PN, mức giá bán nằm trong khoảng từ 3.000 USD/m2.

bà Dương Thùy Dung – Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam đã cho hay rằng mức tiêu thụ các sản phẩm cao cấp tại các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ở mức khá cao vào khoảng 70%, thậm chí là có các dự án tại khu vực đắc địa như bờ sông Sài Gòn; Thủ Thiêm còn đạt mức 100% sản phẩm tại các đợt chào bán.

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án