Vinhomes đã quá quen thuộc với mọi nhà đầu tư hiện nay. Bên cạnh những dự án quy mô khủng, Vinhomes còn sở hữu đội ngũ chuyên gia tài giỏi và chuyên nghiệp. Nhắc đến chuyên gia tiêu biểu tại Vinhomes hiện nay, thật thiếu sót khi bỏ qua Khúc Hà Vy. Cô là người thành công đưa nhiều dự án của Vinhomes đến khách hàng, nhận được sự tín nhiệm không chỉ của nhà đầu tư mà còn cả các đồng nghiệp trong giới.

Đôi nét giới thiệu chung về tiểu sử của Khúc Hà Vy

Khúc Hà Vy nằm trong đội ngũ chuyên gia của Vinhomes. Nữ chuyên gia sinh năm 1990, hiện đang cư trú tại TTTM Vincom Megamall, số 159 xa lộ Hà Nội thuộc phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Đôi nét giới thiệu chung về tiểu sử của Khúc Hà Vy

Đôi nét giới thiệu chung về tiểu sử của Khúc Hà Vy

Khúc Hà Vy đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Qua nhiều dự án lớn của Vinhomes, nữ chuyên gia có nền tảng kiến thức chắc chắn và thấu hiểu tâm lý khách hàng. Nhận xét về Khúc Hà Vy, đồng nghiệp đều dành nhiều lời khen có cánh cho cô. Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng nhìn Hà Vy vẫn rất trẻ trung. Tính cách ôn hòa, nhiệt thành của cô không chỉ tạo thiện cảm với khách hàng mà còn được người trong nghề đánh giá cao.

Nhắc đến lĩnh vực bất động sản, nhiều người chắc chắn sẽ nhớ đến tên Khúc Hà Vy. Vậy nên các nhà đầu tư mới không khỏi tò mò muốn tìm hiểu thêm về nữ chuyên gia này. Cô đóng vai trò gì ở Vinhomes? Có những thành tựu nổi bật nào? Và điều gì khiến đông đảo khách hàng tìm đến Khúc Hà Vy đến vậy? Mọi thắc mắc này đều được giải đáp ngay sau đây!

Khúc Hà Vy hiện đang làm gì?

Khúc Hà Vy được biết đến với vị trí là chuyên gia tư vấn bất động sản cho các dự án của Vinhomes. Cụ thể hơn, để có cái nhìn tổng quan, chính xác về dự án trước khi đầu tư, Khúc Hà Vy sẽ hỗ trợ bạn về điều đó. Cô nắm trong tay thông tin chi tiết các dự án trọng điểm của Vinhomes không chỉ ở Hồ Chí Minh mà còn ở cả Hà Nội.

Khúc Hà Vy hiện đang làm gì?

Khúc Hà Vy hiện đang làm gì?

So với những đồng nghiệp khác, tệp khách hàng của Hà Vy đa dạng và phong phú hơn. Cụ thể, cô không tập trung vào một mô hình bất động sản nhất định. Thay vào đó, cô hướng đến nhiều dạng sản phẩm hơn như chung cư, biệt thự ven biển hay nhà phố. Điều này đòi hỏi nữ chuyên gia có kiến thức, kỹ năng chuyên sâu hơn những người khác rất nhiều. Đổi lại, tệp khách hàng của cô lại rộng khắp và nhiều tiềm năng khai thác hơn cả.

Vị thế chuyên gia của Khúc Hà Vy ngày càng được khẳng định trong giới bất động sản. Không chỉ có tài ăn nói, cô còn có khả năng nắm bắt, phân tích thị trường rất tốt. Nhờ vậy, những dự án được nữ chuyên gia giới thiệu, điều hướng cho khách hàng đều có sự tăng trưởng mạnh mẽ về giá trị. 

Vì sao nữ chuyên gia được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn?

 Vinhomes là một công ty lớn sở hữu nhiều dự án bất động sản quy mô khủng. Đội ngũ nhân sự tại đây luôn có kỹ năng và trình độ chuyên môn cao. Vậy điều gì khiến Khúc Hà Vy trở nên nổi bật và được khách hàng tin chọn đến vậy? 

Vì sao nữ chuyên gia được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn?

Vì sao nữ chuyên gia được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn?

Nhắc đến Hà Vy, điều khiến khách hàng ấn tượng nhất chính là sự nhiệt thành. Mọi khách hàng khi đến đều được cô tư vấn chi tiết các dự án dựa trên mong muốn cá nhân. Dù là những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm hay những khách hàng lần đầu mua nhà, Hà Vy đều chọn lọc và đưa ra được những dự án tối ưu nhất.

Sự chính xác, minh bạch cũng là yếu tố giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn Khúc Hà Vy. Với mỗi dự án, cô đều nêu rõ ưu nhược điểm và tính phù hợp với nhu cầu, điều kiện của người mua. Vì thế, quá trình thẩm định và chốt mua dự án thường diễn ra nhanh vì khách không còn tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Mặc khác, sự khách quan, chính xác của cô cũng thành công tạo dựng được niềm tin vững chắc ở khách hàng.

Đôi nét về các dự án của Vinhomes mà Khúc Hà Vy đảm nhận

Để trở thành một chuyên gia hàng đầu, không thể phủ nhận Khúc Hà Vy có lợi thế là sở hữu nguồn tài nguyên chất lượng từ Vinhomes. Bởi vậy, không chỉ chung cư, biệt thự, nhà liền kề mà ngay cả các khu nghỉ dưỡng, Hà Vy cũng có thể cung cấp thông tin và dự án cho khách hàng. Mặt khác, vị thế uy tín to lớn của Vinhomes trên thị trường càng giúp cô dễ tiếp cận những khách hàng tiềm năng hơn.

Khúc Hà Vy

Đôi nét về các dự án của Vinhomes mà Khúc Hà Vy đảm nhận

Hiện nay Hà Vy tập trung vào các dự án Vinhomes Vinpearl, mang đến những tiện ích đẳng cấp nhất cho khách hàng. Nếu quan tâm đến những dự án bất động sản của Vinhomes, săn cơ hội sở hữu mức giá mua ưu đãi trong lần mở bán đầu, bạn có thể kết nối hay Hà Vy qua số điện thoại: 0988689997.

Khúc Hà Vy là một trong những chuyên gia bất động sản nổi bật nhất của Vinhomes hiện nay. Với những chia sẻ trên, mong rằng phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về nữ chuyên gia tài giỏi này. Nếu hứng thú với bất kỳ dự án nào của Vinhomes, bạn có thể liên hệ ngay với Hà Vy nhé!

Tôi Khúc Hà Vy chuyên gia tại Vinhomes thương hiệu bất động sản trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Danh sách các dự án Vinhomes Vinpearl của chủ đầu tư Vingroup tại Hà Nội & Thành phố Hồ Chí Minh (tphcm) gồm căn hộ chung cư, biệt thự biển, nhà phố sắp triển khai mở bán. #khuchavy #vinhomeland

Địa chỉ: Tầng 3, TTTM Vincom Megamall, 159 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM
Phone: 0988 689 997
Hastag: #khuchavy #vinhomeland

Social Khúc Hà Vy

500px: https://500px.com/p/khuchavy
youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFQFNCsWdCI1AH0907Lm-4Q/about
pinterest: https://www.pinterest.com/khuchavy/
goodreads: https://www.goodreads.com/user/show/147948509-kh-c-h-vy
wordpress: https://khuchavy.wordpress.com/
blogspot: https://khuchavy.blogspot.com/
flickr: https://www.flickr.com/people/khuchavy/
tumblr: https://khuchavy.tumblr.com/
gravatar: https://vi.gravatar.com/khuchavy
about: https://about.me/khuchavy

5/5 (1 Review)