CĂN HỘ VINHOMES TÂY MỖ DIỆN TÍCH 25M2 – HÀNG HIẾM TRÊN THỊ TRƯỜNG

23/05/2020 22:38

Chung Cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Từ Liêm Hà Nội cung cấp cho thị trường các sản phẩm căn hộ có diện tích nhỏ từ 25m2 đáp ứng nhu cầu cho khách hàng về loại hình này.

Căn hộ 25m2 – hàng hiếm trên thị trường BĐS hiện nay?

Vừa qua, bộ xây dựng đã ban hành Thông tư số 21 về việc cho phép việc triển khai xây dựng căn hộ chung cư với diện tích rộng chỉ 25m2. Theo nội dung của thông tư này thì diện tích sử dụng tối thiểu cho căn hộ chung cư sẽ có thiết kế không nhỏ hoqn 25m2 đối với loại hình nhà ở thương mại. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm căn hộ này không được vượt quá 25% tổng số căn hộ của dự án.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng giám đốc HDMon Holdings đã cho hay rằng dưới góc nhìn một doanh nghiệp BĐS đang phát triển loại hình sản phẩm căn hộ chung cư và các KĐT đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân. Ông đã cho hay rằng khi Thông tư 21 của Bộ xây dựng được thông qua đã đem lại nhiều điều hay ho cho các DN bất động sản.

Căn hộ 25m2 – hàng hiếm trên thị trường BĐS hiện nay

Là một CĐT các dự án thì khi triển khai xây dựng các tòa chung cư, KĐT mới thì các doanh nghiệp luôn phải nghiên cứu, tìm hiểu đa dạng dòng sản phẩm khác nhau. Từ đó xem xét, cân đối kỹ càng để có thể cung cấp ra thị trường nhiều loại sản phẩm hơn giúp đáp ứng nhu cầu của thị trường, hỗ trợ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng để có thể sở hữu nơi an cư, kênh đầu tư sinh lời tốt nhất. Có được như vậy thì các dự án chung cư, KĐT mới có thể có tính thanh khoản cao.

Cùng với đó, ông cũng đã đưa ra đành giá rằng loại hình căn hộ có diện tích nhỏ đang được đông đảo khách hàng, thị trường quân tâm. Loại hình căn hộ này đã đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng và hướng tới nhóm đối tượng là sinh viên mới ra trường; khách hàng là người độc thân; vợ chồng mới cưới; đối tượng là người có thu nhập thấp.

Chính từ những nhu cầu thực tế của khách hàng như trên nên Bộ Xây dựng đã cho phép xây dựng những căn hộ có diện tích nhỏ, mở ra cơ hội cho nhiều doanh nghiệp BĐS phát triển đa dạng các sản phẩm nhà ở phù hợp với nhu cầu của thị trường hiện nay.

Quy mô dự án Vinhomes Smart City (Tây Mỗ -TP Hà Nội)

 Kể từ thời điểm thông tư 21 của Bộ Xây dựng cho phép xây dựng căn hộ chung cư với diện tích 25m2 thì chắc chắn rằng loại hình này sẽ trở thành sản phẩm hot trên thị trường BĐS được đông đảo người dân có nhu cầu mua để ở thực; nhà đầu tư tìm kiếm.

Khách hàng hiện nay có thể tìm kiếm các sản phẩm có diện tích căn hộ nhỏ đang được triển khai trên thị trường tại các dự án như: Vinhomes Smart City (Tây Mỗ -TP Hà Nội) của CĐT Vingroup có diện tích că hộ nhỏ nhất từ 28m2; Căn hộ Vinhomes Grand Park; D’ Capitale Trần Duy Hưng (Cầu Giấy – TP Hà Nội) và căn hộ El Dorado (Tây Hồ TP Hà Nội) với CĐT là tập đoàn Tân Hoàng Minh chính là một ví dụ điển hình.

Thời gian trước đây, khách hàng chỉ mua các căn hộ có diện tích nhỏ và thuộc các dự án ăn hộ giá rẻ, hướng tới khách hàng là những người lao động có mức thu nhập thấp được triển khai tại các khu công nghiệp; KĐT giá rẻ có mức giá bán nằm trong khoảng từ 100 – 300 triệu đồng/căn. Còn hiện nay thì các căn hộ diện tích nhỏ xuất hiện thuộc phân khúc cao cấp; siêu sang, hướng tới nhóm đối tượng khách hàng là những người mua nhà có mức thu nhập trung bình – khá trở lên.

Thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi của căn hộ Vinhomes Smart City

Loại hình sản phẩm này hiện đang tạo nên xu hướng mới cho thị trường BĐS. Dòng sản phẩm này phù hợp với đối tượng khách hàng là người độc thân; gia đình trẻ có tầm tài chính khá, thuộc tầng lớp trung bình nhưng lại có nhu cầu sinh sống tại các dự án đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi. Những khách hàng không có đủ nguồn tài chính mua các căn hộ có diện tích lớn đang rất ưa chuộng sản phẩm căn hộ này.

Hiện nay khách hàng có thể lựa chọn cho mình như căn hộ thuộc Danh sách dự án Vinhomes, điển hình là căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City với thiết kế diện tích từ 28m2 được bán với mức giá từ 800 triệu đồng/ căn trở lên. 

Tin tức khác

0988 689 997
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá