Cập nhật tiến độ Grand manhattan tháng 9/2021 

18/10/2021 09:52
Cập nhật tiến độ Grand manhattan tháng 9/2021 

Tiến độ Grand Manhattan tháng 9/2021 đã đến đâu? The Grand Manhattan là dự án CHCC Q1 do tập đoàn BĐS Novaland phát triển. Với lợi thế từ vị trí đắc địa của dự án nhanh chóng tạo được ấn tượng lớn tại thị trường căn hộ trung tâm.

Tiến độ Grand Manhattan Quận 1

Tiến độ Grand Manhattan Quận 1

Bài viết dưới đây, Vinhome Land sẽ cập nhật thông tin về tiến độ dự án The Grand Manhattan cũng như đánh giá khả năng và năng lực của đơn vị thi công để gửi đến quý khách hàng.

Xem thêm: Dự án Căn hộ Vinhomes Grand Park

Tiến độ Grand Manhattan đã đến đâu?

Theo cập nhật và đánh giá của CĐT và nhà thầu tháng 9/ 2021, tiến độ The Grand Manhattan tháng 9/2021 đang trong giai đoạn thi công xây dựng phần móng và tầng hầm bên dưới toàn nhà. Không khí tác phong nghiêm túc và khẩn trương trong quá trình xây dựng dự án cho thấy mức độ quan trọng của công trình và năng lực thi công tốt của đơn vị thi công. 

Mặc dù gặp những khó khăn khi dịch bệnh Covid có những diễn biến phức tạp như hiện nay tại TP. HCM. Đơn vị thi công và CĐT dự án Q1 quan tâm, khắc phục và giải quyết các vấn đề gặp phải, đảm bảo an toàn cũng như chế độ cho công nhân, đặc biệt là chất lượng và tiến độ công trình.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế tiến độ xây dựng The Grand Manhattan dưới đây:

Tiến độ Grand Manhattan Quận 1

Tiến độ Grand Manhattan Quận 1

Đơn vị thi công dự án The Grand Manhattan cô Giang Q1 là tập đoàn Ricons. Một doanh nghiệp lĩnh vực xây dựng nổi tiếng được thành lập từ năm 2004,là một trong những đối tác chiến lược hàng đầu của nhiều CĐT hiện nay. 

Trong hơn 15 năm phát triển và hình thành, nhà thầu Ricons đã triển khai, thi công xây dựng thành công và hoàn thiện rất nhiều dự án gồm: khu nhà xưởng, khu nghỉ dưỡng, căn hộ cao tầng hay khách sạn,… Ngoài tiềm lực tài chính và kinh nghiệm của doanh nghiệp cũng là một trong những ưu thế để có thể đạt được các tiêu chí để trở thành đối tác phát triển chiến lược của nhiều ông lớn trong và ngoài nước.

Cập nhật tiến độ Grand manhattan tháng 9/2021 

 

Cập nhật tiến độ Grand manhattan tháng 9/2021 

Qua nhiều dự án thành công, tập đoàn Ricons sẽ có thể đảm bảo tiến độ và hoàn thành tốt nhiệm vụ triển khai, thi công và hoàn thiện chung cư The Grand Manhattan và đúng thời hạn  CĐT đã cam kết với khách hàng.

The Grand Manhattan – Điểm đến đắt giá của tương lai

Có địa điểm tại đường Quận 1. Dự án The Grand Manhattan nằm ngay tại trung tâm kinh tế – tài chính tương lai của khu vực Đông Nam Á.

Nhờ lợi thế quý giá này, NĐT vào The Grand Manhattan có thể dễ dàng, thuận lợi di chuyển đến nơi làm việc trên những tòa nhà văn phòng lớn trong khu vực. Thuận tiện gặp gỡ khách hàng hay đối tác kinh doanh tại những chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao như trung tâm thương mại, nhà hàng hay quán cafe mà không cần di chuyển xa xôi.

Việc di chuyển trong trung tâm càng dễ dàng và thuận tiện với những gia chủ thích sử dụng phương tiện di chuyển taxi cao cấp. Thậm chí việc sở hữu xe ô tô riêng sẽ càng trở nên tuyệt vời hơn khi NĐT vào The Grand Manhattan đã có sẵn khu vực để xe định danh của riêng mình ngay tại Q1.

Cập nhật tiến độ Grand manhattan tháng 9/2021 

Xem thêm thông tin Dự án Căn hộ Grand Marina Saigon

The Grand Manhattan – Chuẩn quốc tế, chất Sài Gòn

 • Tặng gói cam kết đảm bảo thuê lên đến 1.5 tỷ đồng (18 tháng)
 • Lì xì ví 1 tỷ đồng ngay sau khi đã có giao dịch (ưu đãi có điều kiện).
 • Tặng chỗ đỗ xe định danh

Những quỹ đất tại khu vực trung tâm đặc biệt là Q1 đã không còn nhiều. Dự án mới xin phép cũng sẽ gặp khó khăn trong việc hoàn thiện thủ tục làm cho giá trị BĐS Q1 trở nên khan hiếm. Hiện nay trong năm 2021 để có thể vừa đầu tư vừa sở hữu thanh toán. Novaland đã đưa kế hoạch thời gian thanh toán theo tiến độ hấp dẫn tới cuối năm 2022 đó chính là The Grand Manhattan.

Cập nhật tiến độ Grand manhattan tháng 9/2021 

Giá bán căn hộ The Grand Manhattan hiện tại

Chính sách thanh toán được CĐT thiết kế rất linh động, giúp các NĐT, khách hàng dễ dàng huy động vốn và lên kế hoạch kinh tế phù hợp. Cụ thể có 2 hình thức thanh toán:

 1. Thanh toán nhanh: Chiết khấu với ưu đãi lên đến 17%
 2. Thanh toán bình thường (thông qua ngân hàng mà CĐT đã hợp tác hỗ trợ lãi suất):
 • Người mua thanh toán ngân sách trước 30% cho ngân hàng, đồng thời vay thêm ngân hàng tới 40%.
 • Người mua thanh toán 1%/tháng đến thời gian bàn giao căn hộ dự kiến (tháng 10/2021).
 • Hỗ trợ ân hạn gốc lên đến 12 tháng.
 • CĐT hỗ trợ lãi suất lên đến 10%/năm (đối với khoản vay NH 40%), đến ngày 30/10/2021.
 • Về phí phạt trả nợ trước hạn, CTY sẽ hỗ trợ tối đa chỉ với 2%, nếu cao hơn khách hàng sẽ tự thanh toán khoản chênh lệch.

Cập nhật tiến độ Grand manhattan tháng 9/2021 

Câu hỏi thường gặp về tiến độ dự án The Grand Manhattan:

 • Tiến độ The Grand Manhattan đã đến đâu?

Hiện tại dự án đang đang được CĐT xây dựng 4 tầng hầm.

 • Thời điểm bàn giao chung cư The Grand Manhattan khi nào?

Theo kế hoạch dự kiến dự án sẽ được CĐT bàn giao cho khách hàng vào quý 4/2022.

Lời kết! Thông qua bài viết này của vinhomeland.com.vn, quý khách hàng có thể nắm được thông tin cơ bản về Tiến độ Grand Manhattan cùng với những tác động đến BĐS khu vực xung quanh. Để hiểu rõ được đầy đủ thông tin, từ đó có thể lựa chọn việc đầu tư hay không. Hy vọng bài viết này mang đến thông tin bổ ích cho bạn. Để có thể đầu tư và lựa chọn được BĐS nhà đất phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề:

X

DOWNLOAD

BẢNG GIÁ

VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!