CUỘC SỐNG TIỆN NGHI, KHÉP KÍN DÀNH CHO CƯ DÂN ORIGAMI VINHOMES QUẬN 9

04/05/2020 20:42

Vincity Grand Park Quận 9 đã trang bị cho cư đân chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay nội khu nhằm kiến tạo cuộc sống khép kín; quản lý và vận hành đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Đối với một sản phẩm bất động sản mua để ở hay đầu tư cho thuê đi chăng nữa thì việc sở hữu tiện ích dịch tụ tiện nghi, khép kín cùng với đó là được đồng bộ quản lý; vận hành bởi thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm lâu năm như Vinhomes quận 9 đã luôn là điểm đến hấp dẫn dành cho mọi khách hàng. Điều này cũng đã lý giải vì sao mà dự án Vinhomes quận 9 cũng đã rất thành công vì đã kế thừa tiêu chí quy hoạch này.

 Tiện ích dịch vụ khép kín, tiện nghi hội tụ tại Vinhomes quận 9

Trở thành cư dân của Vinhomes quận 9, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích dịch vụ về mọi ngành hàng bao gồm ẩm thực; nghỉ dưỡng; mua sắm và vui chơi giải trí; học tập; rèn luyện thể dục thể thao; mua sắm trực tuyến; chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp;…Hàng loạt các tiện ích dịch vụ này đều được bố trí ngay nội khu, đồng bộ trực tiếp bởi chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup.

Sân thể dục thể thao của Vinhomes quận 9

Khi bạn sinh sống tại dự án nghĩa là bạn đang sống tại nhà của Vinhomes; thỏa sức mua sắm tại Vinmart và Vincom; chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện và phòng khám đa khoa Vinmec; cho con em đi học tại hệ thống trường liên cấp Vinschool và đại học Vinuni; nghỉ dưỡng và thư giãn tại Vinpearl; dùng diện thoại Vinsmart; di chuyển đi lại bằng xe ô tô Vinfast.

Điểm nhấn của chuỗi tiện ích dịch vụ khép kín, đồng bộ được đưa vào vận hành tại Vinhomes quận 9 ngoài các tiện ích kể trên thì phải kể tới là công viên ven sông có diện tích rộng tới 36 ha đã kiến tạo mảng sống xanh trong lành cho mọi cư dân khiến mọi khách hàng không thể bỏ qua khi tìm hiểu dự án Vinhomes quận 9.

Được biết, tại khu vực thì đây là công viên có quy mô lớn nhất với đa dạng các hạng mục về vui chơi giải trí tới từ hàng loạt các quốc gia. Đặc biệt là toàn bộ tiện ích được vận hành, quản lý bởi tập đoàn Vingroup nhằm giúp tạo nên một quần thể được đồng bộ từ A-Z. Chỉ riêng các tiện ích quan trọng và thiết yếu như bệnh viện; trường học đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công vien sống xanh nội khu Vinhomes quận 9

Nhờ các lợi thế kể trên đã giúp cho khu đô thị Vinhomes Grand Park sẽ trở thành khu đô thị thông minh, xanh – sạch và năng động, hội tụ cư dân văn minh nhằm đáp ứng mọi tiêu chí của một đô thị thông minh, đẳng cấp với 4 chủ thể bao gồm: Cơ quan quản lý nhà nước – doanh nghiệp – tổ chức xã hội – người dân. Các chủ thể này đều là những chủ thể thông minh. Và trong đó thì sự tương tác của 4 chủ thể đã được thực hiện qua 3 môi trường là không gian mạng; internet; viễn thoogn và con người tương tác với thiết bị xung quanh mình.

Vinhomes quận 9 thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư

 Chính bởi những gì chủ đầu tư đã trang bị cho dự án như kể trên nên khi cho ra mắt thị trường, dự án Vinhomes quận 9 đã được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn, đặt cọc khiến quỹ căn hết sạch. Trong số đó có cả người mua để ở và người mua để đầu tư sinh lời.

Vinhomes quận 9 thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư

Dù mua để ở hay đầu tư thì trong giai đoạn mở đầu bán căn hộ chủ đầu tư đã luôn có những chính sách hấp dẫn thu hút khách hàng và có giá thành tốt hơn. Trong thời gian sắp tới, chủ đầu tư VinGroup đã tiếp tục mở bán giai đoạn tiếp theo, hứa hẹn bung hàng nhiều căn hộ đẹp hơn tại các tòa tháp căn hộ đẹp để phục vụ cho khách hàng. Đây chính là thời điểm không thể bỏ qua để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ đẳng cấp hàng đầu thị trường trong thời điểm tình hình bất động sản đang dần khan hiếm sản phẩm.

Danh sách các căn hộ Vinhomes và các chương trình bán hàng, chương trình ưu đãi, chính sách vay vốn của CĐT dành cho khách hàng sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, chính xác tại đây. Qusy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án vui lòng liên hệ hotline để nhận tư vấn cụ thể, chi tiết nhất!

Tin tức khác

0988 689 997
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá