đánh giá độ “hot” của dự án Vinhomes Wonder Park

13/06/2020 16:42

Căn hộ chung cư Vinhomes Wonder Park – Sản phẩm đa dạng, mở ra nhiều cư hội đầu tư với khả năng sinh lời cao đã xuất hiện tại khu vực phía Tây Hà Nội được nhiều nhà đầu tư quan tâm, lựa chọn.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin đánh giá, nhận định về dự án Vinhomes Wonder Park để khách hàng nhận định, lựa chọn cho an cư và đầu tư sinh lời hàng đầu khu vực. Cũng như mang lại sự lựa chọn riêng cho mình, tối ưu hóa lợi nhuận trong thời điểm hiện nay.

 Vinhomes Wonder Park được biết tới là một KĐT phức hợp cung cấp các sản phẩm cốt lõi như: shop; shophouse; biệt thự; liền kề; chung cư với mỗi sản phẩm của Vinhomes Wonder Park đều có sức hấp dẫn riêng của nó.

Vinhomes Wonder Park cung cấp đa dạng loại hình cho khách hàng và nhà đầu tư

Mức giá bán trung bình hiện nay của các sản phẩm được CĐT Vingroup đưa ra áp dụng tại các KĐT ven đô Hà Nội được đánh giá cao, sở hữu các sản phẩm này thì trong tương lai giá trị của BĐS hay giá trị sống của sản phẩm mang lại cũng sẽ được gia tăng nhanh chóng trong khoảng từ 30-50%. Đây chính là điều mà các dự án của CĐT Vingroup đã làm rất tốt tại các đô thị đã được triển khai xây dựng. Và người tiêu dùng cũng chỉ phải trả một mức phí phù hợp cho một BĐS giá trị, vị trí vượng phong thủy theo đúng nhu cầu của mọi khách hàng.

Sự đa dạng loại hình sản phẩm của Vinhomes Đan Phượng

Lần đầu tiên, tại khu vực Tây Bắc thủ đô đã xuất hiện một KĐT sinh thái đẳng cấp đã được đầu tư bài bản, quy mô hàng đầu bởi CĐT là tập đoàn Vingroup – đơn vị phát triển hàng đầu trên thị trường BĐS tốt nhất thị trường hiện nay.

Đối với loại hình sản phẩm chung cư thì thị trường hiện đang giảm về nguồn cung các dự án mới được chào bán ra thị trường, số lượng tiêu thụ cũng đang có xu hướng giảm, ổn định. Vì thế nên có thể thấy rằng các sản phẩm này mang tính đột phá tại Vinhomes Wonder Park. Và đặc biệt hơn là khu vực này là ven đô, nơi có quỹ đất rộng rãi và người dân có xu hướng mua đất nền hơn là các sản phẩm căn hộ chung cư để ở.

Biệt thự hiện đại, đẳng cấp tại Vinhomes Đan Phượng

 Biệt thự đơn lập và song lập; nhà liền kề: Các sản phẩm này thu hút đông đảo khách hàng; nhà đầu tư bằng các tiện ích dịch vụ đẳng cấp; đồng bộ nhằm hướng tới đối tượng khách hàng ưa thích cuộc sóng hưởng thụ.

Xu hướng sống xanh được ứng dụng trong dự án và được ưa thích nhất tại mọi nơi. Khi quỹ đất tại nội đô không còn nhiều, không đáp ứng được điều này thì các dự án tại ngoại thành là điểm đến ưa thích. Sau sự thành công của Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm, Chung cư Vinhome quận 9 thì chắc chắn rằng Vinhomes Wonder Park sẽ trở thành tâm điểm mới của thị trường.

Mật độ xây dựng của dự án chỉ 25%, phần diện tích còn lại CĐT đã dành nhiều quỹ đất cho hồ điều hòa; cảnh quan công viên sống xanh. Số lượng sản phẩm của dự án được CĐT cung cấp cho thị trường với hơn 2000 lô nhà phố giúp tạo nên cộng đồng cư dân văn minh, giàu có, thành đạt hội tụ về đây sinh sống. Loại hình sản phẩm này có quỹ căn chỉ chiếm 5 – 10% toàn dự án. Các lô biệt thự liền kề chính là những sản phẩm đẳng cấp, không phải là dành cho số đông. Đặc biệt phải kể tới đó chính là nhà liền kề với thiết kế mặt tiền rộng lớn chính là dòng sản phẩm hot tại Vinhomes Wonder Park

Shophouse – kênh đầu tư sinh lời hàng đầu cho mọi khách hàng

Còn sản phẩm shophouse; nhà phố tại KĐT Vinhomes được bố trí tại khu vực shop chân đế của các tòa chung cư đã chưa bao giờ hết hot khi khả năng sinh lời hấp dẫn, ổn định, lâu dài.

Các lô Shophouse được bố trí tại các trục đường chính của dự án sẽ là những sản phẩm hot nhất của dự án. Nhưng để sở hữu các sản phẩm này không phải là điều dễ dàng khi khách hàng và nhà đầu tư cần phải săn đón các sản phẩm từ sớm và đặt cọc giữ chỗ từ sớm.  

Để tìm hiểu thêm thông tin về Căn hộ Vinhomes 2020 quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn chi tiết, chính xác nhất nhé!

Tin tức khác

0988 689 997
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá