ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA KĐT THÔNG MINH ĐẲNG CẤP 4.0 VINHOMES QUẬN 9

04/05/2020 20:58

 Dự án Vinhomes Grand Park quận 9 đã được hình thành một KĐT thông minh và đẳng cấp kiểu mẫu, được trang bị đầy đủ tiện ích dịch vụ dành cho cư dân với đầy đủ điều kiện cần và có. 

Đô thị thông minh là như thế nào?

 Đô thị thông minh chính là sử dụng các ứng dụng thông minh, cảm biến trong quản lý hệ thống đèn đường và từ đó giúp giảm thiểu đáng kể mức độ tiêu thụ năng lượng cũng như dễ dàng hơn trong quá trình vận hành; quản lý cũng như theo dõi và kiểm tra.

Vinhomes quạn 9 – Đô thị thông minh hàng đầu khu vực

Tính năng cảm biến giúp theo dõi tình hình rò rỉ nước sạch để tránh tình trạng thất thoát nước trong hệ thống cung cấp nước sạch của thành phố. Đồng thời cùng tiến hành kiểm tra; giám sát mức độ ô nhiễm trong không khí và kịp thời mang lại thông tin cảnh báo cho người dân. 

Vinhomes quận 9 là Dự án Vinhomes 2020 được chủ đầu tư chú trọng triển khai trong năm nay theo mô hình đô thị thông minh với các yếu tố thông minh được ứng dụng tại dự án như:

Tiện ích dịch vụ khép kín và đồng bộ cùng quản lý và vận hành

 CĐT Vingroup đã kiến tạo vòng đời khép kín cho khách hàng khi trở thành cư dân của Vinhomes thì bạn có thể đến mua sắm tại Vinmart & Vincom, tới bệnh viện Vinmec khám bệnh và chăm sóc sức khỏe; đi học tại Vinschool và học đại học ở Vinuni; thư giãn và nghỉ dưỡng tại Vinpearl & Vincharm, dùng điện thoại Vinsmart, đi xe ô tô Vinfast.

Đại đô thị Vinhomes Quận 9 hiện cũng cung cấp đầy đủ các tiện ích dịch vụ khép kín như kể trên của CĐT là tập đoàn Vingroup. Cùng với đó là khoảng công viên sống xanh rộng lớn nằm ven sông đã giúp chuyển mình thành “Thành Phố Công Viên”. Toàn bộ dự án được vận hành và quản lý bởi tập đoàn Vingroup giúp tạo nên một quần thể được đồng bộ, khép kín từ A – Z.

Vinhomes Grand Park Quận 9 – đô thị thông minh, hiện đại

 Đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park đã mang lại giải pháp tổng thể giúp cho mọi cư dân được tận hưởng cuộc sống tiện lợi và an toàn. Từ đó giúp giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường cùng với đó là cộng đồng sống văn minh; hiện đại.

4 trụ cột thông minh của dự án bao gồm:

+ Vận hành thông minh: Mọi yếu tố được tích hợp công nghệ kỹ thuật; trí tuệ nhân tạo vào trong quản lý đô thị; ứng dụng một cách thông minh để cư dân chủ động liên hệ và tiến hành xử lý vấn đề với ban quản lý. Ngay nội khu của dự án có màn hình radar điện tử với các nút giao thông trọng điểm.

+ An ninh thông minh: được trang bị tính năng nhận diện gương mặt Face ID cho cư dân; thang máy có phân tầng để kiểm soát an ninh một cách chặt chẽ hơn nhờ đó gửi cảnh báo theo hướng dẫn thoát nạn trong những tình huống có sự cố xảy ra.

+ Căn hộ thông minh: Dự án cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ căn hộ thông minh được điều khiển bằng hàng loạt các ứng dụng hoặc giọng nói. Cư dân còn được cung cấp vòng tay thông minh cho các gia đình để có thể theo dõi các chỉ số sức khỏe có nút bấm gửi cảnh báo cho người thân.

+ Cộng đồng thông minh: Với nền tảng thương mại điện tử hiện đại nên sẽ giúp cho cư dân có thể dễ dàng thanh toán, mua sắm mà không cần phải mang theo tiền mặt. Đặc biệt là giải pháp ứng dụng Smart Kid Pay dành cho các con em cư dân có thể học được cách quản lý tài chính và chi tiêu.

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ tại các phân khu Vinhomes Grand Park đều được trang bị nội thất cơ bản, đặc biệt là có vật liệu cách nhiệt bằng bê tông được đúc nguyên khối.

Tại mỗi tòa nhà đều có tầng trú hiểm tại khu vực tầng 20 của tòa nhà có duy nhất tại Vinhomes Grand Park. Đặc biệt là tại mỗi tòa nhà đều có cảm biến giúp phát hiện các rủi ro phát hiện cháy; nổ; bị rò rỉ ga… một cách nhanh chóng với các cảm biến được trang bị tại các tòa nhà cũng giúp cho việc phát hiện vị trí tiêu hao nhiên liệu. Vật liệu xây dựng đã giúp cho tuổi thọ của căn hộ được gia tăng và có tính năng cách nhiệt; cách âm rất tốt.

Tin tức khác

0988 689 997
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá