ĐIỂM NHẤN PHÂN KHU THE ORIGAMI VINHOMES GRAND PARK

04/05/2020 20:24

Tại Dự án vinhomes quận 9 sau sự cho ra mắt thành công, thu hút đông đảo khách hàng của phân khu The Rainbow thì CĐT Vingroup đã cho ra mắt phân khu tiếp theo The Origami – biểu tượng đại diện cho sự đa dạng sắc màu hạnh phúc.

 Phân khu The Origami của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 được bố trí nằm liền kề với phân khu The Rainbow có tổng cộng 21 tòa tháp căn hộ với chiều cao từ 21 – 30 tầng cung cấp cho thị trường hơn 10.000 căn hộ hiện đại có diện tích thiết kế từ 1 – 3PN hiện đại có diện tích từ 33m2 – 89m2.

 Đánh giá vị trí tọa lạc của Phân Khu The Origami

Phân khu The Origami Vinhomes Quận 9 có vị trí tọa lạc được đánh giá là đắc địa ngay tại nội khu của đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 liền kề ngay cạnh phân khu The Rainbow tại ngay mặt tiền đường Nguyễn Xiển – Long Thạnh Mỹ – Quận 9, ranh giới được xác định bởi:

Vị trí tọa lạc của phân khu The Origami Vinhomes Grand Park

+ Phía Đông: nằm liền kề với tuyến đường Vành Đai 3 đi ngang qua dự án. Từ nơi đây sẽ giúp kết nối với phân khu 3 của dự án; TTTM Vincom Mega Mall; Công viên sống xanh Grand Park có diện tích rộng 36ha.

+ Phía Tây: Nằm ngay liền kề với khu dân cư hiện hữu

+ Phía Nam: Hướng về phía sông Tắc, nằm liền kề ngay phân khu The Rainbow

+ Phía Bắc: nằm liền kề với khu dân cư Phước Thiện

Phân khu The Origami Vinhomes Grand Park đã được triển khai xây dựng theo quy mô là mô hình khép kín và theo đúng tiêu chuẩn của một đô thị hiện đại, được trang bị đồng bộ về hạ tầng giao thông, tiện ích dịch vụ; quản lý vận hành đã góp phần kiến tạo nên một KĐT đồng bộ; đẳng cấp và hình thành quần thể sống văn minh hiện đại thuộc hàng bậc nhất khu vực, cung cấp môi trường sống xanh trong lành, chất lượng cho cộng đồng cư dân tại khu vực.

Mặt Bằng quy hoạch Phân Khu The Origami

Phân khu The Origami có triển khai xây dựng với quy mô 21 tòa tháp căn hộ cung cấp hơn 10.000 căn hộ có thiết kế từ 1 – 3PN rộng từ 33 – 89m2. Mặt bằng tầng điển hình của các tòa tháp thuộc phân khu The Origami được bố trí theo tòa chữ T, Tòa chữ Z và Tòa chữ U trong đó:

 

Mặt Bằng quy hoạch Phân Khu The Origami

+ Mặt bằng tòa chữ T có chiều cao 21 – 30 tầng có mật độ bố trí căn hộ/sàn là 21 căn

+ Mặt Bằng Tòa Chữ Z: cao từ 21-30 tầng với mật độ bố trí 19 căn hộ/ tầng

+ Mặt bằng tòa chữ U: cao 21 – 30 tầng mật độ căn hộ/ tầng 30 căn.

Tiến độ triển khai thi công dự án Vinhomes Grand Park

+ Phân khu The Rainbow đã tiến hành cất nóc một số tòa nhà

+ Phân Khu The Origami hiện đã triển khai xây dựng tới tầng 2 – 3

+ Phân khu 3, Phân khu 4: Hiện đã xong phần móng và tiến hành thi công tầng 1 phần thân

+ Phân khu nhà phố đã tiến hành ép cọc tổng thể và có 1 số căn đã thi công tầng 1

+ Tiến hành ép cọc khu Villas.

Các tòa tháp căn hộ được bố trí hài hòa, hợp lý cùng khu công viên; hồ cảnh quan sống xanh; đường nội bộ hiện đang được dần hình thành, hoàn thiện. Với tốc độ xây dựng nhanh chóng và thần tốc này thì dự án sẽ phát triển theo đúng tiên độ thi công và sẽ bàn giao nhà bắt đầu tư tháng III.2020.

Diện tích quy mô đa dạng của phân khu The Origami

Thiết kế căn hộ Vinhomes Grand Park Phân khu The Origami đa dạng về loại hình sản phẩm, theo đó, khách hàng có thể lựa chọn cho mình các căn hộ với diện tích và thiết kế như sau:

Thiết kế hiện đại căn hộ tại phân khu The Origami

+ Căn hộ 1PN: diện tích thiết kế từ 30m2 – 47m2

+ Căn hộ 2 PN: Diện tích thiết kế từ 55m2 – 69m2

+ Căn hộ 3 PN: Diện tích thiết kế từ 74m2 – 85m2

Tùy theo nhu cầu sở hữu, khả năng tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn loại hình căn hộ phù hợp để an cư, đầu tư sinh lời. Theo đó, mức giá bán căn hộ sẽ tăng hoặc giảm tùy vào vị trí, tầm view nhìn, số tầng, diện tích khác nhau. Bảng giá chi tiết của các tòa tháp, căn hộ Các dự án chung cư Vingroup sẽ được chúng tôi  cập nhật nhanh chóng, chính xác tại đây.

Tin tức khác

0988 689 997
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá