Fantasy Home - siêu phẩm đầu tư mới

Fantasy Home là một giải pháp đem lại khả năng đầu tư sinh lời vượt trội với số vốn nhỏ. Trở thành kênh đầu tư mới mẻ cho các gia đình trẻ, vốn đầu tư ít.

Nổi bật trong tình hình các kênh đầu tư có nhiều sự biến động khiến các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn khi xuống tiền đầu tư. Fantasy Home đã đem lại giải pháp giúp bảo toàn cho dòng tiền của các nhà đầu tư sinh sôi nhanh chóng. Cùng với đó, giải pháp giúp đầu tư an toàn nhất, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các nhà đầu tư. Theo đó, các nhà đầu tư nên tìm hiểu và lựa chọn thông tin tại các đại lý phân phối đầu tư Fantasy Home uy tín nhất.

Fantasy Home là kênh đầu tư như thế nào?

Với hàng loạt kênh đầu tư đa dạng như hiện nay trên thị trường bất động sản thì sự xuất hiện của Fantasy Home đã đem lại một giải pháp mới mẻ cho các nhà đầu tư. Đây chính là một kênh đầu tư giúp bảo toàn cho dòng tiền của các nhà đầu tư nhỏ lẻ hiện nay.

 Fantasy Home -cơ hội đầu tư mới
VMI JSC – công ty đã cho ra đời giải pháp đầu tư Fantasy Home đáp ứng nhu cầu đầu tư lớn của thị trường. Bằng cách mua các sản phẩm BĐS thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, sau đó chia thành các suất đầu tư nhỏ để giúp các nhà đầu tư có số vốn nhỏ dễ dàng tiếp cận, sở hữu cơ hội đầu tư hấp dẫn này.
Theo như tính toán, khách hàng chỉ cần số vốn ban đầu tư 38 triệu đồng là đã có thể đăng ký đầu tư tại các sản phẩm thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park 3. Hoặc chỉ cần từ 90 triệu đồng là đã có thể sở hữu một suất đầu tư sinh lời ổn định tại phân khu The Manhattan – Vinhomes Grand Park quận 9.

Mức lợi nhuận của Fantasy Home là bao nhiêu?

Các sản phẩm được Fantasy Home hướng tới là các căn thấp tầng với tiềm năng khủng. Mức sinh lời tối thiểu bình quân được VMI JSC đưa ra trung bình từ 15%/năm. Và với các năm tiếp theo 2-3-4-5 sẽ đem lại mức lợi nhuận lũy kế tối thiểu tương đương 30% – 45% – 60% -75%. Thậm chí, với các căn hoàn thiện nội thất thì trong khoảng thời gian chưa bán sẽ khiến các nhà đầu tư được chia sẻ tới 50% lợi nhuận tới từ kênh cho thuê.
Nếu trong trường hợp thị trường biến động không thuận lợi cho đầu tư thì VMI JSC vẫn cam kết mức lợi nhuận cho các nhà đầu tư tới 37,5% sau 5 năm (tương đương mức 7,5%/năm).
Hiện nay, giỏ hàng đầu của của Fantasy Home bao gồm các siêu phẩm thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown và phân khu The Manhattan (Vinhomes Grand Park). Trong đó, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown mới được cho ra mắt thị trường BĐS thuộc khu vực phía Đông Hà Nội. Các sản phẩm tại dự án được hưởng lợi trọn vẹn từ các lợi thế mang lại tiềm năng sinh lời gấp 3 lần. Theo đánh giá của các đơn vị nghiên cứu thị trường cho hay, các sản phẩm thấp tầng thuộc Vinhomes Ocean Park sau 3 năm đã tăng giá trị lên tới hơn 180%, tương đương với 60%/năm.

Quy trình đầu tư Fantasy Home

Quy trình đầu tư các sản phẩm với giải pháp Fantasy Home khá đơn giản, gồm các bước như sau:

*Đối với người đăng bán thứ cấp

+Bước 1: Đăng nhập hệ thống
+ Bước 2: Hoàn thiện bản đăng bán
+ Bước 3: VMI JSC khi nhận được thông tin sẽ tiến hành thẩm định và xét duyệt
+ Bước 4: Hiển thị thông tin trên sàn thương mại online
+ Bước 5: Các chuyên viên tư vấn tiến hành triển khai truyền thông, tìm kiếm khách hàng cho khách đăng bán
Các bước thuộc quy trình đầu tư cũng như chính sách trên được ghi nhận tại thời điểm hiện tại. Các thông tin sẽ có sự thay đổi tùy theo chính sách của chủ đầu tư để phù hợp hơn bởi `VMI JSC.

Quy trình đầu tư Fantasy Home - 1

Quy trình đầu tư Fantasy Home dành cho người đăng bán thứ cấp

Quy trình đầu tư Fantasy Home - 2

Quy trình đầu tư Fantasy Home dành cho người mua sơ cấp

Lý do nhà đầu tư nên lựa chọn giải pháp Fantasy Home

+ Các nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận gấp nhiều lần so với tổng số vốn lúc ban đầu bỏ ra cho việc đầu tư
+ Nhà đầu tư được VMI JSC cam kết mức lợi nhuận 7,5%/năm kể cả trong trường hợp thị trường biến động sau khoảng thời gian 5 năm. Đây là mức lợi nhuận tương đương với lãi suất ngân hàng hiện tại.
+ Trong khoảng thời gian khách hàng đầu tư, VMI JSC còn đưa vào vận hành và cho thuê các căn hộ với tiêu chuẩn nội thất hoàn thiện. Và các nhà đầu tư được hưởng lợi tới 50% lợi nhuận tới từ việc cho thuê các căn nhà này.
+ Các chương trình, chính sách hợp tác linh hoạt đem lại cho các nhà đầu tư quyền tự quyết định trong tay. Trong đó, chính sách hợp tác đầu tư đặc biệt và linh hoạt khi các nhà đầu tư có quyền đề xuất việc bán tài sản bất động sản đầu tư trong thời điểm đầu tư tốt nhất. Và các nhà đầu tư cũng có thể chủ động trong việc chuyển nhượng suất đầu tư của mình. Từ đó giúp thu hồi vốn và hưởng lợi từ nền tảng thông tin trực tuyến do VMI JSC hay hệ thống đại lý Vinhomes quản lý.

Lợi nhuận kỳ vọng đầu tư Fantasy Home
+ Các siêu phẩm bất động sản với tính đột phá khi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chính sách Fantasy Home tiên phong trong việc đem lại cơ hội đầu tư có 1-0-2 chưa từng có trên thị trường hướng tới nhóm đối tượng là các nhà đầu tư.
+ Quý khách hàng khi tới với sự kiện ra mắt Fantasy Home được tiếp cận nhanh chóng với các siêu phẩm đầu tư tiềm năng cao; sự an toàn được đảm bảo cũng như tiềm năng sinh lời hiệu quả trong tương lai.

Có thể thấy rằng, với các thông tin trên thì Fantasy Home đã mở ra một kỷ nguyên mới với món đầu tư hời đã được mở ra và sẵn sàng trong việc chào đón các nhà đầu tư thông thái, nhanh nhạy nắm bắt cơ hội mới.

1/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề: