KẾT QUẢ MANG LẠI TỪ CHUYỂN ĐỔI MÔ HÌNH PHÂN PHỐI KINH DOANH CỦA VINHOMES

07/06/2020 21:34

Dự án Vinhomes 2020 sẽ thêm hai lĩnh vực mới là BĐS văn phòng và KCN – đây chính là hai mảnh ghép giúp cho thương hiệu này hoàn thiện danh mục tài sản cũng như giúp mang lại thu nhập ổn định; thường xuyên hơn cũng như tận dụng được lợi thế của công ty.

Ban lãnh đạo CTCP Vinhomes đã đặt kế hoạch kinh doanh trong năm 2020 với sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với khoảng thời gian trước đó. Kế hoạch trong năm 2020 của Vingroup đưa ra đó chính là mục tiêu 97.000 tỷ đồng, ghi nhận mức tăng trưởng tới 88% và lợi nhuận ghi nhận sau thuế đạt 31.000 tỷ đồng, con số này tăng tương đương với 27,5% so với thời điểm cùng kỳ năm trước.

 Mức doanh thu trong năm 2019 của Vinhomes ghi nhận đạt 51.627 tỷ đồng, và lợi nhuận sau thuế đạt tới 24.319 tỷ đồng tương đương tăng tới 65% so với khoảng thời điểm năm 2018. Trong năm 2018 vừa qua thì công ty đã nộp vào ngân sách nhà nước số tiền hơn 16.096 tỷ đồng.

Doanh thu trong năm 2019 của Vinhomes đã ghi nhận đạt 51.627 tỷ đồng tới từ các đại dự án như Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội, Vinhomes Smart City; Vinhomes Green Bay;Vinhomes Central Park; Vinhomes Golden River.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – Hà Nội

Còn trong năm 2020 này, Vinhomes đã có kế hoạch tiếp tục mở bán các phân khu mới thuộc 3 đại siêu thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm), Vinhomes Smart City (Tây Mỗ – Đại Mỗ); Căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9; cùng với đó là mở bán phân khu thấp tầng của dự án Vinhomes Wonder Park tại khu vực Đan Phượng – TP Hà Nội.

Từ các con số trên đã cho thấy rằng chiến lược bán buôn của chủ đầu tư này đã có được những thành công tới từ việc đàm phán, ký kết cũng như hoàn thành hàng loạt các giao dịch cùng với các CĐT uy tín cả trong và ngoài nước. Ghi nhận thực tế cho thấy Vinhomes đã bán thành công tới hơn 60.000 căn hộ; biệt thự; nhà phố thương mại có tổng giá trị lên tới hơn 91,1 nghìn tỷ đồng trong đó có cả bán buôn, bán lẻ.

Vinhomes Wonder Park được Vingroup triển khai xây dựng tại Đan Phượng – Hà Nội

Đồng thời, công ty đã tiếp tục củng cố vị thế trên thị trường, giữ vững sự uy tín về chất lượng thi công cũng như tiến độ bàn giao của dự án các dự án. Trong năm 2019, CĐT này đã bàn giao thành công cho thị trường 28.100 căn hộ; biệt thự; nhà phố thương mại cao cấp cho khách hàng.  Có một số các dự án đã được bàn giao trong năm 2019 như: Vinhomes Ocean Park; Vinhomes Smart City; Vinhomes Green Bay; Vinhomes Central Park; Vinhomes Golden River.

Từ tháng 4.2020, Vinhomes đã chuyển đổi mô hình kinh doanh, phân phối sản phẩm qua mạng lưới đại lý sang hình thức bán hàng trực tiếp tại các dự án quy mô lớn. Theo đó, công ty đã tự xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng, kết hợp với mạng lưới hàng chục nghìn cộng tác viên bán hàng ở bên ngoài. Nhờ chất lượng dịch vụ được nâng cao cũng như đảm bảo tính đồng nhất, minh bạch hàng hoa cho các hoạt động và đặc biệt là tiết kiệm được chi phí.

 Nền tảng giao dịch BĐS trực tuyến đã giúp cho khách hàng tiếp cận nhanh chóng với sản phẩm hơn và là hình thức được khách hàng trẻ đam mê công nghệ cũng như rất thuận tiện cho việc giao dịch từ xa của người nước ngoài.

Những sản phẩm được trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu, hoàn hảo được đánh giá cao

Các chức năng cập nhật của các dự án đã được tích hợp đầy đủ, thuận tiện với các tính năng của một sàn thương mại điện tử. Từ đó giúp cho người mua tiến hành thực hiện các giao dịch mua nhà Vinhomes bằng ứng dụng. Đối với khách hàng quan tâm có thể xem hình ảnh 3D trực tuyến của các dự án, từng căn hộ trên web hoặc với ứng dụng di động và từ đó dễ dàng cân nhắc cũng như đưa ra quyết định đầu tư sinh lời hay không.

Phân khúc căn hộ Diamond, bên cạnh phân khúc Sapphire và Ruby sẽ được CĐT tiếp tục cho ra mắt. Cùng với đó là hàng loạt các dịch vụ giúp mang lại cuộc sống tiện nghi; đẳng cấp cũng như tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Vinhomes sẽ tiến hành đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ trong vận hành và quản lý các KĐT cũng như thiết lập hàng loạt các trung tâm điều hành tập trung vào quản lý KĐT cùng với đó là ứng dụng triển khai hiện đại trong công tác quản lý xây dựng; tiến hành thi công và vận hành quản lý các hoạt động trong nội bộ như: kế toán; vận hành;…

Lĩnh vực BĐS văn phòng; KCN sẽ là hai mảnh ghép giúp cho Vinhomes hoàn thiện danh mục sản phẩm, đem lại mức thu nhập ổn định, thường xuyên khi tận dụng được lợi thế của công ty.

Tin tức khác

0988 689 997
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá