LOẠI HÌNH SẢN PHẨM NÀO ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TẠI DỰ ÁN KĐT VINHOMES WONDER PARK 

10/06/2020 21:47

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đã quy hoạch với đa dạng loại hình sản phẩm đem lại cơ hội đầu tư sinh lời cao cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

 Vinhomes Wonder Park chính là một KĐT phức hợp, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm như: shop liền kề; shophouse; biệt thự đơn lập và song lập; chung cư. Mỗi sản phẩm đều có một sức hút nhất định đối với khách hàng.

Chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra mức giá bán hợp lý cho từng loại hình sản phẩm với mô hình là KĐT ven đô Hà Nội. Đây chính là một mức giá vượt ngưỡng đầu tư an toàn cho mọi cư dân. Nhưng thực tế thì giá trị của BĐS và giá trị sống mà các sản phẩm có giá trị gia tăng trong khoảng từ 30-50%. Đây chính là điều mà các dự án của CĐT Vingroup hiện đang rất tốt tại các đô thị đã được triển khai xây dựng. Và khi đó, người tiêu dùng cũng sẵn sàng trả một mức phí cao nhất cho một sản phẩm BĐS giá trị, có vị trí phù hợp với nhu cầu của họ.

Không gian sống xanh, diện tích trong lành dành cho cư dân của Vinhomes Đan Phượng

 Vinhomes Wonder Park nổi bật tại khu vực phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội khi được phát triển với mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp, được đầu tư bài bản, quy mô của CĐT Vingroup – một tên tuổi nổi tiếng trên thị trường BĐS hiện nay.

Căn hộ chung cư Vinhomes Wonder Park

Thị trường BĐS Hà Nội hiện nay đang có sự sụt giảm về nguồn cung của các dự án mới được chào bán. Số lượng căn hộ tiêu thụ cũng có xu hướng bị giảm và ổn định.

Nhà phố liền kề Vinhomes Wonder Park

Chính bởi thế mà loại hình sản phẩm nhà ở chung cư của dự án Vinhomes Wonder Park đã được các chuyên gia nhận định là sẽ khó để có sự đột phá. Đặc biệt là khi vị trí tọa lạc của dự án nằm tại nơi ven đô, nơi quỹ đất còn nhiều và người dân hiện nay đang có xu hướng sở hữu đất nền hơn là mua căn hộ tại Đan Phượng khi nơi đây có giá đất vẫn chưa nóng sốt như các vùng khác.

Loại hình biệt thự Vinhomes Wonder Park

 Các chủ đầu tư hiện nay phát triển các khu đô thị hiện đại, sinh thái đẳng cấp nhờ sự bố trí các tiện ích dịch vụ hàng đầu đem lại cuộc sống tiện nghi, đồng bộ cho mọi cư dân như: công viên hồ điều hòa; cảnh quan sống xanh… nhằm thu hút những khách hàng thành đạt với phong cách sống hưởng thụ.

Loại hình sản phẩm nhà phố theo xu hướng xanh đang được nhiều khách hàng ưa thích tại nhiều dự án. Chính điều này đã khiến cho các KĐT tại TP Hà Nội đang được triển khai trở nên khan hiếm loại hình sản phẩm này.

Một khi quỹ đất tại khu vực nội đô trở nên khan hiếm, không còn khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì vùng ngoại thành chính là một điểm đến ưa thích. Vinhomes sau sự thành công của đại đô thị Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm, và Căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park quận 9 thì Vinhomes Wonder Park được ra đời dự kiến sẽ là tâm điểm mới của toàn thị trường.

Vinhomes Wonder Park được xây dựng với mật độ xây dựng chỉ 25%, phần lớn diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ; cảnh quan; công viên sống xanh. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 2000 lô nhà phố, kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh; thành đạt; đoàn kết về đây sinh sống.

Shophouse Vinhomes Wonder Park

 Quỹ căn biệt thự chỉ chiếm 5-10% toàn dự án khi đây là loại hình sản phẩm đẳng cấp; không dành cho số đông. Đặc biệt chính là các sản phẩm liền kề có thiết kế mặt tiền rộng lớn sẽ chính là dòng sản phẩm hot tại dự án Vinhomes Wonder Park

Còn đối với sản phẩm Shophouse, nhà phố được bố trí tại chân đế của các tòa chung cư đã luôn là loại hình luôn hot khi có tiềm năng gia tăng giá trị mạnh mẽ, được đánh giá cao từ chính giá trị gia tăng và tính năng của chúng.

 Mức giá bán ban đầu của các sản phẩm này có giá trị ban đầu tương xứng với giá trị của no. Đặc biệt là tiềm năng của nó giúp mang lại chính là khả năng sinh lời từ việc cho thuê, khai thác kinh doanh buôn bán.

Mức giá cho thuê của các khu shophouse tại Các dự án Vinhomes đã được ghi nhận ở mức trong khoảng từ 35-50USD/m2, tỷ suất sinh lời với sản phẩm này với ngưỡng 8-12% là con số hấp dẫn mà mọi nhà đầu tư ưa thích.

Tin tức khác

0988 689 997
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá