lựa chọn sản phẩm đầu tư lướt sóng tại vinhomes wonder park

13/06/2020 16:55

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đã được CĐT bung hàng ra thị trường các dòng sản phẩm chính như: căn hộ chung cư; shophouse khối đế; biệt thự song lập; biệt thự đơn lập; nhà liền kề lý tưởng để cư dân an cư, đầu tư sinh lời cho tương lai.

Lựa chọ sản phẩm đầu tư tại dự án Vinhomes Wonder Park

 Mức giá bán căn hộ chung cư tại khu đô thị Vinhomes Wonder Park được đánh giá là phù hợp với nhu cầu để ở hơn là để đầu tư sinh lời bởi vì thực tế giá bán căn hộ tại các dự án mang thương hiệu Vinhomes đều tương xứng với giá trị của nó.

Tại thời điểm hiện nay thì giá căn hộ nằm trong tay của các nhà đầu tư đã chiếm số lượng khá lớn trong khoảng từ 30-35%. Trong thời điểm hiện nay, các căn hộ đã dần bão hòa thì chính là lúc các nhà đầu tư bán ra thị trường. Có thể thấy rằng đây không phải là thời điểm tốt để mua, đầu tư dòng sản phẩm này.  

Vinhomes Wonder Park cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng, nhà đầu tư

Trong các sản phẩm tại Vinhomes Wonder Park thì nhà phố shophouse và shop tại chân đế các tòa chung cư chính là một kênh đầu tư hàng đầu. Chính điều này đã ảnh hưởng tới khả năng thanh khoản của sản phẩm cũng như nhân tố mà các nhà đầu tư lướt sóng quan tâm nhất hiện nay.

Trong các quần thể KĐT Vinhomes như Chung cư Vinhomes Grand Park quận 9 và các dự án khác thì mật độ dân số, vị trí tọa lạc chính là yếu tố đầu tiên gia tăng giá trị shop và shophouse cho thuê, ảnh hưởng tới tính thanh khoản của sản phẩm. nhờ quy mô dân số cao, mức thu nhập thấp sẽ khiến cho giá trị của sản phẩm này tăng cao hơn.

Đầu tư lướt Shop và Shophouse với sự khan hiếm chỉ 2-5% số lượng tại các KĐT đã khiến cho giá thuê của loại hình này trở nên khó mua, khan hiếm hơn rất nhiều. Ngay trong giai đoạn mở bán đầu tiên, các nhà đầu tư tuy đã đặt cọc thiện chí trước nhưng vẫn phải mua lại sản phẩm qua một đơn vị thứ cấp. Mức chênh lệch ngoài tại thời điểm đầu đã được coi là tương đối mềm và mang lại cơ hội đầu tư lướt sóng tốt cho các nhà đầu tư.

Nhà liền kề Vinhomes Wonder Park

Đồng thời, đây cũng chính là sản phẩm đầu tư lâu dài với mức giá cho thuê cao, giúp mang lại lợi nhuận trong khoảng từ 8-12% và tiềm năng gia tăng giá trị cao trong tương lai, thời gian sở hữu.

Sản phẩm đầu tư ưu tiên tại Vinhomes Wonder Park

Loại hình sản phẩm liền kề được nhiều nhà đầu tư ưa thích, đánh giá cao bởi thiết kế diện tích từ 70 – 150m2, khu vực mặt tiền đã được CĐT thiết kế rộng rãi. Đặc biệt là mức giá bán của loại hình này thấp hơn so với shophouse và biệt thự. Ghi nhận tổng giá trị căn hộ tường vừa tầm hơn với các nhà đầu tư nhỏ lẻ muốn tham gia cuộc chơi. Đây chính là dòng sản phẩm có tiềm năng gia tăng giá trị cao hơn nhiều so với các sản phẩm biệt thự đơn và song lập.  

Các căn nhà liền kề tại dự án Vinhomes Wonder Park được triển khai xây dựng tại các trục đường lớn, nằm gần khu căn hộ và có thể được chuyển đổi công năng sang Shophouse cũng chính là nguyên nhân khiến cho loại hình sản phẩm này được lựa chọn đầu tư nhiều.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park

Có nên đầu tư vào loại hình biệt thự đơn lập, song lập?

 Khả năng sinh lời từ đầu tư của hai loại hình sản phẩm song lập và đơn lập này tương đương như căn hộ liền kề. Đối với sản phẩm đơn lập thì giá bán tính trên/m2 ngay tại thời điểm mở bán ban đầu khá cao. Tuy nhiên, với loại hình sản phẩm này thì các căn hộ có vị trí tọa lạc hot như mặt hồ; ngã tư chính là dòng sản phẩm có thể lựa chọn để đầu tư lướt sóng nhanh thu lại mức lời khá lớn. Đây chính là dòng sản phẩm có giá trị lớn nên cuộc chơi sẽ không phải dành cho số đông. Vì thế mà các nhà đầu tư nên cân nhắc lựa chọn.

Điều khiến cho các dự án Vinhomes 2020 Và đặc biệ là dòng thấp tầng tạo được sự thu hút cho dân cư khi đầu tư lướt sóng đó chính là bởi chính sách bán hàng ưu việt, nhà đầu tư theo đó chỉ cần số vốn ban đầu 30% là đã có thể sở hữu cho mình một sản phẩm giá trị, có tiềm năng gia tăng giá trị nhanh chóng.

Được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất ưu đãi 0% cho khoản vay lên tới 18 tháng, nghĩa là tới thời gian nhận nhà. Việc đầu tư sản phẩm từ khi chưa hoàn thành cùng chính sách hỗ trợ vay vốn cố định trong 18 tháng đã giúp cho các nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận khi số vốn ban đầu ít.

Mọi thông tin chi tiết về dự án này, quý khách hàng vui lòng theo dõi tại:

Tin tức khác

0988 689 997
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá