QUY HOẠCH PHÂN KHU CỦA DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

04/05/2020 20:53

Vinhomes grand park – chủ đầu tư Vingroup có tổng diện tích quy mô rộng 271ha đã được hình thành với mô hình là một khu siêu đô thị phức hợp có vị trí tọa lạc nằm ngay trung tâm đắc đại của quận 9 nơi có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng mang lại khả năng kết nối thuận tiện.

Vinhomes Grand Park Quận 9 đã được CĐT Vingroup triển khai xây dựng và cho ra mắt khách hàng trong qúy III.2019. Quy mô phát triển của dự án có tổng cộng 71 tòa tháp căn hộ cung cấp gần 44.000 loại hình sản phẩm căn hộ chung cư với giá bán được đánh giá là phù hợp với nhu cầu của khách hàng, mang lại nơi an cư lý tưởng, đầu tư sinh lời hàng đầu cho mọi người. Đặc biệt, cư dân của dự án được hưởng lời từ môi trường sống xanh trong lành, điều hòa không khí bởi hai dòng sông ngay cạnh là sông Tắc và Sông Đồng Nai.

Vinhomes Grand Park được ra đời giúp thực hiện ước mơ của khách hàng và cư dân đang an cư lập nghiệp tại Sài Gòn trong tầm tay. Từ đó đã góp phần kiến tạo nên một thành phố Hồ Chí Minh với diện mạo mới cũng chính là một bước tiến gần hơn cho cư dân Việt Nam với một thành phố văn minh, hiện đại hơn cả một Singapore trong tương lai tới.

Phối cảnh dự án Vinhomes quận 9

Dự án được phân chia thành hai phân khu chính bao gồm:

+ Phân khu cao tầng: các tòa tháp căn hộ chung cư; shophouse

+ Phân khu thấp tầng:  nhà phố; biệt thự cao cấp dược bố trí tọa lạc ven sông.

Quy mô cuả phân khu cao tầng căn hộ chung cư có tổng cộng 71 tòa tháp với số lượng gần 44.000 sản phẩm căn hộ đã được chia thành 4 phân khúc khác nhau, triển khai mở bán với 4 giai đoạn liền nhau:

+ Phân khu thứ nhất: The Rainbow được bố trí nằm ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển – phường Long Thạnh Mỹ – Quận 9 được mở bán đầu tiên trong quý I.2019.

The Rainbow được mở bán đầu tiên bao gồm 17 tòa tháp căn hộ cung cấp 10.435 căn hộ cho thị trường được chia thành 4 cụm S1, S2, S3 & S5. Nơi đây được trang bị đầy đủ các tiện ích dịch vụ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Phân khu cao tầng Vinhomes Grand Park

+ Phân khu thứ hai: có quy mô triển khai với 17 tòa tháp cung cấp hơn 10.000 căn hộ hiện đại được mở bán sau phân khu The Rainbow. Phân khu The Origami thuộc giai đoạn này đã cung cấp cho thị trường các căn hộ thuộc 3 dòng Sapphire; Ruby và Diamond mang thương hiệu Vinhomes. Cư dân của dự án được thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống xanh trong lành, ưu việt từ quy hoạch đồng bộ cũng như nền tảng quản lý và vận hành thông minh của thành phố công viên. Phong cách thiết kế Nhật Bản sẽ được ứng dụng tại phân khu này với quy mô hoành tráng, phong phú nhất cho mọi cư dân.

+ Phân khu thứ ba: có vị trí nằm ngay tại trung tâm của dự án với tổng hơn 10.000 căn hộ chung cư được triển khai mở bán vào giai đoạn 3, tiếp nối phân khu thứ hai.

+ Phân khu thứ tư: Phân khu cuối cùng được triển khai tiếp nối phân khu ba và mở bán vào đột cuối.

Mỗi phân khu sẽ cung cấp các sản phẩm căn hộ được triển khai mở bán lần lượt theo 4 giai đoạn nối tiếp nhau cùng mức giá bán khác nhau tùy thuộc vào thị trường tại đúng thời điểm bán hàng.

 Giải pháp hỗ trợ tài chính của Vinhomes Grand Park Quận 9

Tập đoàn Vingroup đã hợp tác cùng với ngân hàng Techcombank và đưa ra giải pháp tài chính cùng chính sách hỗ trợ hấp dẫn cho khách hàng.

 Khách hàng khi mua căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park sẽ được ngân hàng Techcombank hỗ trợ cho vay vốn lên tới 70% GTSP. Như vậy, khách hàng khi tìm hiểu mua dự án sẽ chỉ cần phải chuẩn bị mức tài chính khoảng 30%.

Các loại hình mẫu căn hộ dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Cùng với đó, khách hàng được vay vốn ưu đãi từ ngây hàng, được ân hạn nợ gốc, nhận mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn trong khoảng 18 tháng sau sẽ tiến hành thanh toán theo 2 trường hợp như sau:

+ Trường hợp 1: Khách hàng được thanh toán hàng tháng cho ngân hàng với gói vay và thời gian vay như đã chọn từ ban đầu cùng mức lãi suất theo những nội dung đã được thỏa thuận giữa khách hàng –  ngân hàng.

 + Trường hợp 2: Trong vòng 18 tháng, khách hàng đã có đủ hoặc thấp hơn số tiền 70% GTSP muốn thanh toán một lần cho ngân hàng thì phần thanh toán này khách hàng sẽ không phải chịu một loại lãi suất, phí phạt nào từ ngân hàng cho số tiền thành toán đó. 

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án