THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ ĐẦU TƯ SỞ HỮU SẢN PHẨM TẠI VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

04/05/2020 20:36

Phân khúc BĐS hình dân hiện đang đóng băng nhưng với các dự án có quy mô lớn; được trnag bị tiện ích dịch vụ đồng bộ; hệ thống hạ tầng an ninh đảm bảo được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Tại khu Đông Sài Gòn hiện nay thì dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 được khách hàng quan tâm hàng đầu bởi sự đa dạng loại hình; uy tín và thương hiệu của CĐT là tập đoàn VinGroup.

Thời điểm đầu tư căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 được mở bán vài lần nhưng hiện nay khách hàng cũng khá khó khăn để đặt chỗ căn hộ bởi đây là một dự án lớn đã thu hút đông đảo khách hàng vừa mua để ở và mua để đầu tư trong mọi phân khúc.

Đầu tư căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 – kênh đầu tư sinh lời hàng đầu khu vực

Thời điểm lý tưởng nhất để đầu tư, sở hữu căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 chính là sự kiện mở bán sắp tới đây đã tiếp tục đem lại làn gió mới cho toàn thị trường bởi CĐT đã bung hàng ra thị trường hàng loạt các căn hộ có vị trí đẹp; ngay cạnh liền kề các tiện ích dịch vụ nội và ngoại khu đầy đủ, tiện nghi và đồng bộ.

Cuộc sống chất lượng hàng đầu dành cho cư dân tại Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án ban đầu được cho ra mắt thị trường là cung cấp các sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nhằm phục vụ đối tượng khách hàng là đối tượng khách hàng bình dân. Tuy nhiên với mong muốn đem lại cuộc sống chất lượng dành cho người Việt thì tập đoàn Vingroup đã nâng tầm dự án Vincity Quận 9 thành dự án Vinhomes Grand Park Quận 9.

Ngay sau khi đổi tên thành Căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park quận 9 Đã được CĐT định vị là đại đô thị chuẩn mực đáng sống thuộc hàng bậc nhất tại Việt Nam sau khi được đưa vào vận hành. Dự án bao gồm hàng loạt các hạng mục đa dạng căn hộ hấp dẫn mọi khách hàng và nhà đầu tư thuộc 3 dòng sản phẩm bao gồm:

Thiết kế hiện đại tại phòng ngủ dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

+ Căn hộ Sapphire: được thiết kế tối giản và trang bị không gian sống tiện lợi; thoải mái cho mọi cư dân.

+ Căn hộ Ruby: là dòng căn hộ cao cấp được trang bị chuỗi tiện ích đẳng cấp, nội thất hiện đại và đặc biệt là tầm view nhìn rộng rãi, khoáng đạt. Nhờ không gian sống xanh, rộng rãi đã giúp cho cư dân tái tạo năng lượng sau những khoảng thời gian mệt mỏi và căng thẳng.

+ Căn hộ Diamond: Là dòng sản phẩm siêu cao cấp với các chi tiết căn hộ được thiết kế tinh tế; tỉ mỉ xứng tầm đẳng cấp thượng lưu dành cho giới tinh hoa và mang lại những trải nghiệm lý tưởng dành riêng cho giới nhà giàu tại khu vực quận 9.

Xu hướng dịch chuyển về khu Đông Sài Gòn

 Thời gian trước đây, nhiều khách hàng tập trung lựa chọn các sản phẩm tại khu vực quận; huyện trung tâm để an cư và lập nghiệp. Còn thời gian gần đây thì các khu đô thị vệ tinh tại các khu vực vùng ven như quận 9; quận 7;… đã được nhiều nhà đầu tư quan tâm và phát triển. Có hàng loạt các dự án BĐS cao cấp đã hình thành, đáp ứng nhu cầu về mua và cho thuê căn hộ tại các khu vực này.

BĐS khu Đông Sài Gòn phát triển nhanh chóng về hệ thống hạ tầng giao thông

Tại khu Đông Sài Gòn, sự xuất hiện của các dự án BĐS nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng tới từ các khu công nghệ cao của quận 9 và cùng với sự hình thành của các tiện ích dịch vụ như: bến xe miền Đông; bệnh viện Ung Bướu; khu đô thị đại học;…

 Với sự đồng bộ của các tiện ích dịch vụ, được CĐT triển khai đầu tư mạnh mẽ nên dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 – Chủ đầu tư Vinhomes đã nhanh chóng gia tăng giá trị trong tương lai. Cùng với đó, nhu cầu trong việc mua và cho thuê căn hộ của khách hàng và nhà đầu tư khá lớn trong thời gian tới đã tạo nên thời điểm vàng cho khách hàng và nhà đầu tư sở hữu căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 với mức giá bán gốc từ chủ đầu tư. Thời gian vừa qua, CĐT Vingroup đã mở bán vài đợt và trong tương lai sẽ mở bán các đợt tiếp theo nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng về tìm kiếm nơi an cư, kênh đầu tư sinh lời mới.

Tin tức khác

0988 689 997
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá