Tiến độ xây dựng dự án Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn mới nhất

18/04/2022 21:56
Tiến độ xây dựng dự án Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn mới nhất

Tiến độ xây dựng Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn hiện giờ thế nào? Giá bán các sản phẩm tại Grand Sentosa Novaland bao nhiêu ? CĐT dự án Grand Sentosa là ai ? Quy mô thiết kế chi tiết dự án như thế nào ? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thông tin chung dự án Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn

Dự án Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn có quy mô rộng lớn thiết kế thành tổ hợp nhà ở, thương mại – dịch vụ thuộc phân khúc cao cấp có tổng diện tích rộng lớn hơn 8.3 ha. Theo kế hoạch thì khi đưa vào sử dụng, dự án sẽ đem lại cho thị trường hơn 3000 sản phẩm theo tiêu chuẩn resort và nhà phố thương mại.

Tiến độ dự án Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn mới nhất

Tiến độ dự án Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn mới nhất

Quy hoạch và thiết kế dự án Grand Sentosa Novaland được các chuyên gia đánh giá cao khi các sản phẩm tại đây đảm bảo tiêu chuẩn cao cấp và hội tụ đầy đủ tiện ích dịch vụ đẳng cấp hiện đại và hoàn chỉnh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích sống xanh, đa dạng sự trải nghiệm cũng như giúp hình thành và tạo nên cộng đồng cư dân tinh hoa hàng đầu của khu vực phía Nam Sài Gòn.

Tiến độ xây dựng dự án Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn hiện nay như nào ?

Dự án vừa được CĐT Novaland tại khởi công vào ngày 22/2/2022. Trước đó, dự án này đã hoàn thành 1 số phân khu như:

 • Dãy shophouse đã cất nóc và 5 block căn hộ
 • Khu sân khấu ca múa nhạc nước đã hoàn thành và đưa vào hoạt động
 • Khu vực BBQ, khu sân vườn, khu dòng sông lười, khu hồ bơi đã hoàn thành và đưa vào hoạt động.

Dự án được CĐT quy hoạch với tổng diện tích lên đến 10.3 hecta. Các CĐT sẽ cung cấp cho thị trường với hơn 2.000 sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp, nhà ở với nhiều loại hình đa dạng. Toàn bộ sản phẩm dịch vụ trong dự án cũng như cơ sở hạ tầng đều được thiết kế, xây dựng, phát triển theo những tiêu chuẩn Châu Âu khắt khe. Dự án chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân phía Nam một cuộc sống hoàn hảo và tuyệt vời.

Tiến độ dự án Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn mới nhất

Tiến độ dự án Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn mới nhất

Tiến độ dự án Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn mới nhất

Tiến độ dự án Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn mới nhất

Tiến độ dự án Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn mới nhất

Tiến độ dự án Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn mới nhất

Tiến độ xây dựng dự án Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn

Khi có CĐT Novaland góp mặt để đầu tư, dự án chắc chắn sẽ được các đơn vị triển khai thi công với tiến độ “thần tốc”. Cũng sẽ không gặp phải trường hợp hoãn lại vì thiếu vốn và nguồn lực như trước đây. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tự tin về tiến độ thi công và sự hiện đại cũng như đẳng cấp của dự án. Hãy thoải mái chờ đợi và trong năm 2024 quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng.

Tiến độ thi công Dự án Chung cư Grand Sentosa Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè

Vị trí dự án Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn

Khu vực Phước Kiến – Nhà Bè đã và đang có lợi thế về quỹ đất rộng rãi, chất lượng không gian sống mát mẻ, thông thoáng với nhiều mảng xanh và hệ thống sông ngòi, kênh rạch.

Tiến độ xây dựng dự án Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn

Song song đó, Phước Kiến còn là địa điểm giàu tiềm năng phát triển bởi nhờ sự đổ bộ của nhiều dự án xây dựng và phát triển giao thông nổi bật theo xu hướng đô thị thông minh, bền vững như:

 • Xây dựng và phát triển hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ khởi công từ năm 2020 với tổng ngân sách dự án lên đến 830 tỷ đồng.
 • Mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ lên 6 – 8 làn xe, giải tỏa nút nghẽn giao thông thường trực tại đây.
 • Tuyến đường sắt đô thị Metro từ huyện Nhà Bè qua các quận 1,3,4,7,12, Gò Vấp, Phú Nhuận.
 • Nâng cấp, mở rộng tuyến đường Lê Văn Lương lên đến 40m
 • Xây dựng mới cầu Rạch Đỉa, Long Kiểng, Rạch Tôm và Rạch Dơi.

Giá bán tiến độ xây dựng Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn bao nhiêu ?

Theo thông tin cập nhật mới nhất được chuyên gia khảo sát, giá Grand Sentosa hiện tại đang giao động ở mức 40 triệu đồng/m2, một mức giá vô cùng hợp lý lại có tính cạnh tranh để khách hàng “sở hữu” ngay cho mình những căn hộ đẳng cấp, hạng sang ngay giữa lòng Sài thành sầm uất.

Tuy nhiên, mức giá sẽ còn phụ thuộc vào từng vị trí, diện tích, loại hình của từng căn hộ. Vì thế quý khách hàng muốn biết được thông tin về giá bán chi tiết từng sản phẩm chúng tôi sẽ cập nhật liên tục trên trang.

Tiến độ xây dựng dự án Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn

Bên cạnh đó, dự án Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn cũng đã nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm của thị trường nhờ vào những chính sách thanh toán và bán hàng vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong đợt mới bán hiện nay. Nổi bật như:

 • Khách hàng mua trong đợt đầu tiên mở bán sẽ nhận được ngay chiết khấu 3% GTSP từ CĐT hoặc nhận phần quà có giá trị lên đến 100 triệu đồng.
 • Khách hàng mua và thanh toán trực tiếp không vay vốn ngân hàng sẽ nhận được chiết khấu 4% GTSP.
 • Khách hàng thanh toán trực tiếp 70% sẽ nhân được chiết khấu 2% GTSP.
 • Khách hàng thanh toán trực tiếp 95% sẽ nhận được chiết khấu 4% GTSP.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được ngân hàng MSB hỗ trợ cho vay với 75% GTSP, được hỗ trợ lãi suất 0% trong 1 năm, đồng thời cũng sẽ được ngân hàng hỗ trợ miễn phí phí thanh toán nợ trước hạn.

Vì thế, đến với Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn, quý khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu ngay cho mình một ngôi nhà, một nơi sống chất lượng với những căn hộ đẳng cấp có tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì về tài chính.

Tiềm năng đầu tư và phát triển Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn

Khu vực Phước Kiển – Nhà Bè có ưu thế về chất lượng với không gian sống thông thoáng và mát mẻ. Sở hữu diện tích đất rộng rãi và nhiều mảng xanh, không khí trong lành với hệ thống sông ngòi, kênh rạch phong phú.

Xã Phước Kiến giàu tiềm năng thúc đẩy và phát triển, bởi vì có rất nhiều dự án phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông đổ bộ tại đây. Nhiều dự án nổi bật và hiện đại theo xu hướng đô thị bền vững, thông minh. Cụ thể như sau:

 • Từ 2020 khởi công xây dựng hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ với tổng vốn lên đến 830 tỷ đồng.
 • Thực hiện mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ lên từ 6-8 làn xe. Giúp nút nghẽn giao thông tại đây thông thoáng hơn.
 • Tuyến đường sắt đô thị Metro từ Nhà Bè qua các quận lân cận như quận 1,3,4,7,12, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận.
 • Mở rộng, nâng cấp tuyến đường Lê Văn Lương lên 40m.
 • Xây dựng mới cầu Rạch Đỉa, Rạch Tôm, Rạch Dơi và Long Kiển.

Tiến độ xây dựng dự án Grand Sentosa Novaland Nhà Bè Nam Sài Gòn

Ngoài ra, Phước Kiển còn thu hút lượng vốn lớn từ nhiều CĐT về phát triển những dự án KĐT có tầm cỡ như Nhơn Đức – Phước Kiển. Cùng với dự án nhà định cư tại trục đường Nguyễn Hữu Thọ và 15B.

Lời kết! Thông qua bài viết này của vinhomeland.com.vn, quý khách hàng có thể nắm được thông tin cơ bản về Tiến độ xây dựng dự án Grand Sentosa Novaland cùng với những tác động đến BĐS khu vực xung quanh. Để hiểu rõ được đầy đủ thông tin, từ đó có thể lựa chọn việc đầu tư hay không. Hy vọng bài viết này mang đến thông tin bổ ích cho bạn. Để có thể đầu tư và lựa chọn được BĐS nhà đất phù hợp.

Nguồn thông tin tham khảo tại: https://grandsentosas.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề:

X

DOWNLOAD

BẢNG GIÁ

VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!