uy tín thương hiệu Vinhomes thu hút nhà đầu tư Vinhomes Đan Phượng

13/06/2020 16:53

Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phương cung cấp cho thị trường các sản phẩm thấp tầng đã trở thành con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư, đặc biệt là khi lựa chọn đầu tư lướt sóng.

Thời điểm cuối năm 2019 vừa qua, thị trường BĐS khu vực phía Tây Bắc thủ đô đã đón nhận sự ra đời của dự án mới tại Đan Phượng với tên gọi Vinhomes Wonder Park – CĐT Vingroup sở hữu vị trí được đánh giá là vượng phong thủy, đại cát. Đây chính là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư. 

Đánh giá sản phẩm đầu tư đất nền tại KĐT Vinhomes Wonder Park

Nguồn cung đất nền tại các KĐT hiện nay đã trở nên khan hiếm trên thị trường BĐS Hà Nội. Đây chính là lý do khiến cho tập đoàn Vingroup tập trung phát triển các đại đô thị tại các khu vực ngoại ô, cùng ven để đưa ra thị trường nguồn cung căn hộ dồi dào hơn cho thị trường.

Trong các loại hình thì đất nền và nhà liền thổ với số lượng có hạn vẫn là dòng sản phẩm hot nhất hiện nay. Nhờ lợi thế sở về CĐT uy tín; vị trí tọa lạc đắc địa, nằm trong khu vực vùng quy hoạch lên quận trong năm 2020, tiếp giáp với các cung đường vành đai nên Vinhomes Wonder Park chính là tâm điểm đầu tư BĐS trong giai đoạn hiện nay.

Đất nền tại KĐT Vinhomes Wonder Park được đánh giá cao về đầu tư sinh lời cho tương lai

Hiện nay loại hình đầu tư lướt sóng chính là một dạng đầu tư ưa thích nhất trên thị trường. Tuy nhiên, các nhà đầu tư lớn không chỉ quan tâm nhiều hơn tới hình thức này bởi vốn đầu tư ít, mức lợi nhuận cao và được rút vốn trong khoảng thời gian ngắn. 

Thị trường nhà đất Hà Nội hiện nay đang phát triển nhanh chóng, bền vững, có nhiều các nhà đầu tư lớn tập trung phát triển các KĐT lớn; đô thị sinh thái và thông minh khiến đông đảo khách hàng lựa chọn nơi đây để sinh sống, đầu tư sinh lời.

Nhà đầu tư luôn đánh giá cao Các chung cư Vinhomes bởi vì thực tế đã ghi nhận rằng mức gia tăng giá trị của các sản phẩm trong khoảng ít nhất là 20%.  Và thậm chí có các dự án đã ghi nhận tăng từ 40-50% giá bán chỉ trong một thời gian ngắn, đặc biệt phải kể tới là khả năng thanh khoản của căn hộ Vinhomes đã luôn cao hơn so với bất cứ một dự án nào trong cùng khu vực, cùng phân khúc.

Vinhomes Wonder Park chính là tâm điểm đầu tư BĐS khu Tây Hà Nội

Trong số các loại hình sản phẩm thì dòng thấp tầng có mực gia tăng giá mạnh mẽ, sự đột phá nhanh chóng tại các dự án. Các nhà đầu tư lướt sóng và dài hạn ưa thích các loại hình như: shop; shophouse thương mại; nhà liền kề; biệt thự song lập; đơn lập… Đây chính là dạng nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất, có sổ đỏ lâu dài.

Tại khu vực phía Tây Hà Nội hiện chưa có sự xuất hiện của các KĐT tầm cỡ mang thương hiệu Vinhomes. Đan Phượng hiện cũng nằm trong khu vực quy hoạch phát triển tập trung của thành phố, tương tự như quận 9 nơi triển khai xây dựng Vinhome Grand Park quận 9

Trong kế hoạch phát triển tập trung của thành phố vào thời điểm khoảng những năm 2025-2030 thì Đan Phượng đang là sự lựa chọn ưa thích cho các nhà đầu tư. Nơi đây có lợi thế khi là một KĐT sinh thái nằm ven bờ sông hồng; vị trí tọa lạc vượng phong thủy.

Tổng quy mô của dự án Vinhomes Wonder Park rộng với tổng diện tích 133 ha, mật độ xây dựng thấp đã được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup – CĐT uy tín hàng đầu, danh sách số 1 thị trường nhà đất hiện nay. Vinhomes Wonder Park chính là cái tên được nhắn tới nhiều trong thời gian tới khi CĐT đã công bố dự án ra thị trường kể từ thời điểm quý IV.2019.

Vị trí tọa lạc vượng phong thủy của Vinhomes Đan Phượng

Vinhomes đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường BĐS và trở thành mơ ước của nhiều người dân thủ đô hiện nay. Các sản phẩm của thương hiệu này được trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp; đồng bộ; quản lý và vận hành chuyên nghiệp;… Tất cả giúp kiến tạo cuộc sống chất lượng, viên mãn cho mọi cư dân.

Các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes chính là điểm đến hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư, khách hàng mua để ở thực. Sự kiện cho ra đời các đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City đã khiến cho thị trường BĐS tại thủ đô dậy sóng, minh chứng cho giá trị của các sản phẩm Vinhomes.

Mọi thông tin chi tiết về dự án này, quý khách hàng vui lòng theo dõi tại:

Tin tức khác

0988 689 997
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá