Vinhomes Đan Phượng có vị trí quá xa trung tâm hay không?

13/06/2020 16:40

Vị trí Vinhomes Wonder Park tọa lạc ngay bên bờ sông Hồng, địa thế linh kiệt và vượng phong thủy giữ thế quan trọng chiến lược trong phát triển đô thị của thủ đô trong tương lai.

Bài viết dưới đây sẽ phân tích cho khách hàng thấy được rằng vị trí của dự án này có quá xa trung tâm thành phố hay không và có đáng để lựa chọn an cư, đầu tư sinh lời hay không?

Vị trí tọa lạc dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vị trí là yếu tố đóng vai trò hàng đầu trong tiêu chí lựa chọn sản phẩm BĐS. Khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao các sản phẩm triển vọng, được trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp nhằm thu hút khách hàng, nhà đầu tư.

Vị trí tọa lạc dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Yếu tố phong thủy của các dự án BĐS được nhiều khách hàng quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt là các dự án nằm ven đô giúp giảm tải hiệu ứng nhà kính, kiến tạo không gian sống xanh, đi kèm cùng với đó là phát triển hạ tầng giao thông giúp đảm bảo giao thông giữa các KĐT với hệ thống giao thông lân cận.

Đan Phượng chính là miền đất của loài chim phượng hoàng lửa, một vùng đất trù phú đã được ví von như khu Nam Bộ thu nhỏ. Hiện nay Hà Nội đang có kế hoạch phát triển nhiều dự án xây dựng các thành phố quy mô nằm tại hai bền bờ sông thì Vinhomes đã tiên phong với Vinhomes Wonder Park.

Từ vị trí tọa lạc của dự án thì cư dân sẽ nhanh chóng tiếp cận với các quận nội thành Hà Nội và các khu vực tỉnh lân cận. Cư dân của dự án Vinhomes Wonder Park sẽ chỉ cách KĐT Vinhomes Gardenia Mỹ Đình khoảng cách 7km và cách các điểm trường đại học Thương mại; Công nghiệp; Ngoại ngữ; ĐH quốc gia Hà Nội khoảng 20 phút đi lại. Cùng với đó, dự án còn nằm ngay gần với tuyến đường sắt Nhổn – Hà Nội nên việc đi lại của người dân trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng của Vinhomes Đan Phượng

Khu vực này ngoài việc phát triển hệ thống hạ tầng giao thông trong dự án thì CĐT đã bắt đầu triển khai tuyến đường Liên Hà đi về phía đê rộng 40m và đường Tân Hội rộng 24m giao cắt với trục Tây Thăng Long giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án tới các khu vực trung tâm nội đô.

Trục đường vành đai 3,5 và cầu Thượng Cát; trục đường Tây Thăng Long là các tuyến đường huyết mạch giúp kết nối khu Tây Hồ Tây với huyện Đan Phượng chạy song song với QL 32, QL 70 giúp nối từ Nhổn tới Đại lộ Thăng Long chạy qua huyện Hoài Đức cũng đang được triển khai xây dựng và mở rộng lên tới 4 làn xe.  

Mô hình phát triển của dự án Vinhomes Wonder Park theo hình thức “City in City” tương tự như Vinhome Grand Park quận 9 chính là KĐT sinh thái rộng lớn có hệ thống cây xanh và hồ nước rộng lớn đi kèm cùng với đó là chuỗi tiện ích dịch vụ sống đẳng cấp. Tại nơi đây, quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về vui chơi, giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình.

Hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại Vinhomes Wonder Park

Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông đang ngày càng hoàn thiện cũng như hệ thống giao thông công cộng sẽ giúp thay thế dần các hình thức di chuyển truyền thống. Theo đó, xu hướng dời nhà ra khỏi trung tâm để giúp tận hưởng không gian sống xanh đang dần chiếm lợi thế.

Vị trí tọa lạc của dự án được đánh giá xa hay gần còn phải phụ thuộc vào yếu tố thời gian di chuyển tới nơi mà bạn cần phải tới. Ngoài thời gian dành cho việc di chuyển tới nơi làm thì thời gian dành cho đi học; đi chơi và dã ngoại cuối tuần… thì Vinhomes Wonder Park đã hội tụ các yếu tố tối ưu đó.

Theo đó, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để đưa con em mình đi học mỗi ngày bởi ngay trong đô thị đã được trang bị đầy đủ hệ thống trường học liên cấp chất lượng, cao cấp, đi kèm là hàng loạt tiện ích dịch vụ như một khu sinh thái khép kín với hồ điều hòa, khuôn viên sống xanh, bể bơi, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí bao quanh Căn hộ Vinhomes của bạn. Có thể thấy rằng một cuộc sống như gia đình bạn đang hàng ngày mơ ước đã trong tầm tay của bạn, ngay trước hiên nhà.

Mọi thông tin chi tiết về dự án này, quý khách hàng vui lòng theo dõi tại:

Tin tức khác

0988 689 997
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá