VINHOMES GIA LÂM TẠO CƠN SỐT SAU DỊCH

06/06/2020 14:16

Tại thời điểm dịch Covid vừa tạm thời chấm dứt, chủ đầu tư Vinhomes đã mở bán toà tháp Vinhomes Ocean Park Vị Trí trung tâm KĐT, thu hút đông đảo nhà đầu tư. Chỉ trong một giờ mở bán, một nửa số căn hộ đã được bán hết.

Sau đại dịch viêm đường hô hấp cấp thì đây là lần đầu tiên diễn ra sự kiện chính thức bán căn hộ trên thị trường. Toà tháp S1.08 tại trung tâm dự án đô thị sinh thái Vinhomes Vinhomes Ocean Park đã tạo nên cơn sốt khi đạt giao dịch thành công tới một nửa số căn hộ trong thời gian chưa đầy một giờ đồng hồ. Đặc biệt, hoạt động này lần đầu tiên có sự kết hợp của cả ba loại hình tiếp cận là trực tuyến, trực tiếp và phát sóng trực tiếp. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tương tác của rất nhiều khách hàng.

Hình thức bán hàng độc lạ này đã gây ấn tượng mạnh đối với cả các nhà đầu tư lẫn các chuyên gia bất động sản. Đồng thời, hình thức này cũng mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Đại diện tập đoàn Vingroup cho biết, sự kiện mở bán được phát trực tiếp trong vòng hơn một giờ đồng hồ thu hút hơn nửa triệu lượt theo dõi và bình luận trên các kênh Vinhomes TV trên Youtube, trang chính của dự án Vinhomes Ocean Park; Căn hộ Vinhomes Grand Park trên Facebook và trên sàn giao dịch trực tuyến Vinhomes Online.

Địa điểm tổ chức sự kiện được bố trí tại hồ Ngọc Trai, góc có thể ngắm trọn cảnh hoàng hôn vào buổi chiều tà, thu hút hơn  một nghìn khách tham dự. Khách mời được tham gia trải nghiệm trên bờ hồ đạt kỷ lục với bãi cát dài trắng cùng hàng dừa tươi xanh, đồng thời được chiêm ngưỡng cảnh đẹp bên cạnh công trình trung tâm thương mại, biệt thự, nhà phố thương mại… trải dài khắp dự án.

Nhà phố thương mại Vinhomes Gia Lâm

Một khách hàng có mặt trực tiếp tại lễ mở bán tại KĐT sinh thái Vinhomes Gia Lâm chia sẻ cô đã rất ấn tượng khi xem nhiều hình ảnh của dự án ở trên mạng nên đã tới trực tiếp lễ mở bán để tham khảo thêm thông tin. Cô đã quyết định đặt tiền mua luôn vì dự án khi tham quan trực tiếp còn đẹp hơn trong ảnh. Nơi đây có cảnh quan rất đẹp, nhiều chỗ vui chơi và có thể nghỉ ngơi như đi biển.

Theo đại diện nhà phát triển Vinhomes, sự kiện đã thu hút được hàng trăm ngàn lượt xem, hàng nghìn lượt tương tác và bình luận rất sôi nổi. Điều này cho thấy người xem vẫn cảm nhận được toàn bộ không khí náo nhiệt của sự kiện đặc biệt này khi tham gia bằng hình thức phát trực tiếp qua mạng xã hội.

Trong thời lượng một giờ diễn ra sự kiện, một nửa số lượng căn hộ, tức là gần 250 căn của tòa số S1.08 đã nhanh chóng giao dịch thành công sau khi chủ đầu tư công bố các thông tin phân tích chi tiết về sản phẩm và chính sách bán hàng của công ty. Khách hàng và các nhà đầu tư đều có rất ít thời gian để suy nghĩ nên nhiều người đã ra quyết định rất nhanh với các căn có vị trí đẹp.

Dự án không chỉ cung cấp một nơi an cư mà còn là kênh đầu tư sinh lời hàng đầu cho mọi nhà đầu tư

Với vị trí nằm tại trung tâm giao thông thuận tiện, đầy đủ tiện ích, hạ tầng giáo dục tốt và sở hữu tầm nhìn tuyệt hảo, S1.08 đã gây ra sức hút mãnh liệt và hứa hẹn còn tăng nhiệt kể cả sau thời điểm mở bán.

Theo đại diện chủ đầu tư, các khách hàng chốt mua nhà tại thời điểm này được hưởng chính sách bán hàng rất hấp dẫn của chủ đầu tư dự án KĐT Vinhomes Ocean Park, đó là chính sách ở tới 2 năm mà chưa phải trả tiền. Theo chính sách này, khách hàng chỉ cần trả tiền trước 30% giá trị căn hộ là sẽ được miễn trả nợ gốc và không phải trả một đồng lãi suất nào trong suốt tối đa 3 năm đối với khoản tiền 70% giá trị căn hộ còn lại, tính từ ngày ký hợp đồng mua bán căn hộ.

Khách hàng có thể tiếp tục chọn mua căn hộ trên website bán hàng của chủ đầu tư chung cư Vingroup để sở hữu các căn hộ đẹp cuối cùng tại toà S1.08 thuộc cụm căn hộ Sapphire by the Sea có vị trí gần biển hồ nhất này.Với màn ra mắt vô cùng ấn tượng này, có thể khẳng định KĐT Vinhomes Ocean Park đã mở ra một hình thức bán hàng mới rất hiệu quả cho thị trường bất động sản tại Việt Nam trong bối cảnh thực tế này. 

Tin tức khác

0988 689 997
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá