VINHOMES GRAND PARK HƯỚNG TỚI NHÓM ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG NƯỚC NGOÀI

04/05/2020 21:33

 Vinhomes Grand Park Q9  là sản phẩm hấp dẫn mọi khách hàng cả trong và ngoài nước như Nhật Bản; Hàn Quốc; Đài Loan; Hồng Kông…vì là nơi hội tụ các yếu tố độc đáo, có khả năng tăng trưởng nhanh chóng cùng thị trường. Bởi thế mà nguồn cung bung hàng ra thị trường đã không đủ nguồn cầu.

Số lượng căn hộ Vinhomes quận 9 không đủ để đáp ứng nhu cầu khách nước ngoài

Vinhomes Grand Park được phát triển với mô hình là một thành phố thông minh – công viên với tổng diện tích 271ha được triển khai xây dựng tại khu vực quận 9 là cửa ngõ phía Đông Sài Gòn. Dự án khi hoàn thiện đã cung cấp không gian sống xanh, đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị hàng loạt tiện ích dịch vụ độc đáo nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ngày càng tăng cao, ưa thích cuộc sống năng động và hiện đại.

Số lượng căn hộ Vinhomes quận 9 không đủ để đáp ứng nhu cầu khách nước ngoài

Vì hạn chế nguồn cung căn hộ theo tình hình chung của thị trường và quy định tổ chức; cá nhân là người nước ngoài sẽ chỉ được sở hữu không nhiều hơn 30% tổng số lượng căn hộ của tòa chung cư. Vì vậy mà thực tế là đã có số lượng khách nước ngoài có nhu cầu mua căn hộ Vinhomes Grand Park đã vượt hơn rất nhiều số sản phẩm. Bởi vậy mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã đặt cọc mua căn hộ từ sớm.

Hiện nay, thị trường nhà đất tại Việt Nam thuộc sự tăng trưởng nhanh của khu vực khi tình hình kinh tế phát triển tốt. Nhưng giá bán lại đang rất cạnh tranh so với các thị trường lân cận tạo nên gia trị gia tăng nhanh chóng trong tương lai. Bởi thế mà đây chính là thời điểm thích hợp dành cho các nhà đầu tư nước ngoài.    

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho người nước ngoài

 Khách hàng, nhà đầu tư nước ngoài đã có sự ấn tượng mạnh mẽ với các sản phẩm dự án thành phố thông minh, công viên Vinhomes Grand Park. Đây là dự án hứa hẹn sẽ trở thành trung điểm của mạng lưới đô thị sáng tạo theo sự quy hoạch, phát triển của thành phố Hồ Chí Minh.

Tại thị trường nhà đất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay thì Vinhomes quận 9 chính là đại đô thị thông minh đẳng cấp, quốc tế đầu tiên xuất hiện. Toàn bộ dự án được quản lý, vận hành nhờ nền tảng công nghệ toàn diện. Khi trở thành cư dân của dự án sẽ giúp gia đình bạn được thụ hưởng một cuộc sống chất lượng, tiện nghi, thời thượng chưa từng có trong hệ sinh thái hiện đại cùng 4 giá trị cốt lõi bao gồm: vận hành thông minh – an ninh thông minh – cộng đồng thông minh và văn hộ thông minh sẽ cung cấp sản phẩm thương mại theo đúng như nhu cầu.

Căn hộ thông minh Vinhomes Grand Park

Dự án có điểm nhấn là công viên ven sông với diện tích siêu khủng tới 36 ha, cùng với đó là 15 công viên chủ đề đa dạng có quy mô hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Các hạng mục cảnh quan, tiện ích đem lại không gian sống xanh, cảnh quan trong lành vượt trội và đầy đủ màu sắc trải nghiệm lý thú cho mọi cư dân. 

Lý do khiến cho Vinhomes Grand Park tạo nên sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư nước ngoài đó chính là điểm độc đáo của dự án; tình hình kinh tế – thị trường khả quan của thành phố Hồ Chí Minh. Trong năm 2018, ghi nhận GRDP của TP Hồ Chí Minh đã tăng tới 8.3%; thành phố đã đón tới 7.5 triệu lượt khách quốc tế – con số này ghi nhận tăng tới 18% và chiếm tới 50% tổng lượng khách quốc tế trên cả nước.

Hạ tầng – yếu tố tác động mạnh mẽ tới thị trường nhà đất quận 9

Kinh tế phát triển nhanh chóng đã kéo theo nguồn vốn FDI của thành phố Hồ Chí Minh cũng tăng trưởng theo rất tốt. Trong số liệu báo cáo tình hình kinh tế – xã hội của giai đoạn nửa đầu năm 2019 do UBND TP.HCM đã cho hay rằng tổng nguồn vốn đầu tư nước ngoài ghi nhận thu hút được 3,21 tỉ USD, con số này tăng tới 20% so với thời điểm cùng kỳ năm 2018. Số tiền góp vốn; mua cổ phần và mua lại phần vốn góp của doanh nghiệp trong nước; nhà đầu tư nước ngoài đổ vào địa ốc cao nhất chiếm tới 23,1%.

Số lượng nhân sự là người nước ngoài sinh sống; làm việc tại TP Hồ Chí Minh còn tăng cao. Theo như số liệu thông tin từ Vinhomes thì nhiều quỹ đầu tư tại Nhật Bản và Hàn Quốc đã quyết định ký thỏa thuận hợp tác; tiếp tục tìm hiểu mua căn hộ tại dự án Vinhomes quận 9 với số lượng lớn. Chính thông tin này đã khẳng định thêm về sức hút của các Dự án Vinhomes Không chỉ với khách hàng trong nước mà còn đông đảo nhà đầu tư nước ngoài.

 

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án