VINHOMES GRAND PARK TRỞ THÀNH ĐIỂM NÓNG ĐẦU TƯ SỐ 1 TẠI THỊ TRƯỜNG BĐS TP HỒ CHÍ MINH

04/05/2020 21:39

Vinhomes Grand Park Quan 9 đã được CĐT cho ra mắt thị trường vào thời điểm đầu tháng 7/2019 tại quận 9. Dự án ra đời đã tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh và thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư quan tâm, chờ đợi.

Vinhomes Grand Park – đại đô thị thông minh đẳng cấp hàng đầu

 Vinhomes Grand Park là đại đô thị thông minh đẳng cấp hàng đầu khu vực có quy mô triển khai xây dựng lên tới 271ha hình thành một thành phố thông minh và công viên đầu tiên có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mật độ xây dựng của dự án chỉ 22,53% trong đó hội tụ đủ 3 dòng sản phẩm căn hộ Vinhomes bao gồm: Vinhomes Sapphire; Vinhomes Ruby; Vinhomes Diamond cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm an cư, đầu tư sinh lời.

Vinhomes Grand Park – đại đô thị thông minh đẳng cấp hàng đầu

Ngay nội khu dự án, cư dân Vinhomes Grand Park được hưởng lợi không gian sống xanh với công viên rộng 36 ha hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Thuộc khu công viên này còn có bao gồm 15 công viên chủ đề như: công viên ánh sáng; công viên golf; công viên gym; công viên BBQ; công viên dưỡng sinh; công viên văn hóa – nghệ thuật; công viên hạnh phúc…

Vinhomes Grand Park đã trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đầy đủ và rộng khắp đã được bố trí khắp khu đô thị bao gồm có: hơn 100 sân thể thao bao gồm: sân bóng; sân tennis; sân cầu lông; sân bóng rổ; sân bóng chuyền; hệ thống 11 hồ bơi ngoài trời; 60 sân chơi dành cho trẻ em; sân chơi vận động liên hoàn…

Đặc biệt là hệ thống hạ tầng giao thông nội bộ của dự án được thiết kế quy hoạch thông minh; tạo sự thuận tiện cũng như an toàn cho cư dân trong quá trình đi lại và kết nối thông suất với mạng lưới giao thông xung quanh hoàn chỉnh nhất.

 Điểm nhấn trung tâm đô thị sáng tạo ngay khu vực cửa ngõ khu Đông Sài Gòn

Vinhomes Grand Park được phát triển để trở thành KĐT thông minh, đẳng cấp kiểu mẫu hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh đã đem lại giải pháp tổng thể nhằm giúp cho mọi cư dân tận hưởng cuộc sống xanh, tiện lợi và an toàn giúp giảm thiểu sự ô nhiễm của môi trường.

 Điểm nhấn trung tâm đô thị sáng tạo ngay khu vực cửa ngõ khu Đông Sài Gòn

Điều đặc biệt hơn là Vinhomes Grand Park đã sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất bao gồm trí tuệ nhân tạo AI, internet vạn vật IoT vào trong quản lý, vận hành. Hệ thống camera đa lớp thông minh có tính năng phát hiện người lạ vào trong KĐT; nhận biết sự cố, gửi cảnh báo về trung tâm kiểm soát từ đó xử lý kịp thời các rắc rối.

Hệ thống wifi của dự án được thiết kế rộng khắp, hỗ trợ cư dân tốt nhất với ứng dụng App cư dân có chức năng tìm chỗ trống đỗ xe, cảnh báo ô nhiễm môi trường; đặt lịch sử dụng tiện ích dịch vụ; thanh toán phí sinh hoạt và các loại phí khác… tất cả sẽ góp phần kiến tạo nên một cộng đồng cư dân thông minh và thời thượng. Và một điều không thể thiếu là các căn hộ thông minh được cung cấp cho khách hàng.

  Với hàng loạt các lợi thế lớn kể trên sẽ giúp cho Vinhomes Grand Park dễ dàng chinh phục khách hàng. Trong đợt mở bán lần 1 với số lượng gần 10.500 căn hộ thuộc khu The Rainbow ra thị trường đã cháy hàng vì thế mà nhiều khách hàng khi muốn sở hữu căn hộ phải đợi tới gian đoạn mở bán tiếp theo.

Căn hộ mẫu Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park đã sử dụng bê tông liền khối cùng tường bê tông nhẹ, ứng cụng các công nghệ xây dựng hiện đại để kiến tạo nên những căn hộ siêu sang và giúp gia tăng tuổi thọ của công trình, gia tăng khả năng chống thấm; chống ồn, giảm nhiệt độ hơn rất nhiều so với tường được xây dựng bằng loại gạch truyền thống.

Tổng thầu xây dựng của dự án là Coteccons đã ứng dụng công nghệ xây dựng tiên tiến mang lại tốc độ xây dựng nhanh chóng và được dự kiến là sẽ bàn giao nhà đợt đầu trong khoảng quý II.2020. Theo đó, chỉ khoảng vài năm tới thì Vinhomes quận 9 sẽ chính là một trong những Căn hộ Vinhomes Trung tâm của mạng lưới đô thị sáng tạo ngay tại khu vực cửa ngõ phía Đông theo sự quy hoạch, phát triển của thành phố Hồ Chí Minh.

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án