VINHOMES OCEAN PARK HƯỞNG LỢI KHI HẠ TẦNG GIA LÂM HOÀN THIỆN

17/05/2020 10:50

Vinhome Gia Lam (tại Gia Lâm, Hà Nội) không chỉ thu hút khách hàng với hệ thống tiện ích và cảnh quan độc nhất vô nhị mà còn bởi hạ tầng giao thông khu vực thay đổi ngoạn mục, giúp việc di chuyển thuận tiện và dễ dàng kết nối tới dự án.

Hạ tầng liên tiếp được chú trọng đầu tư

Được đầu tư phát triển với kỷ lục Khu đô thị có biển hồ nước mặn và hồ nước ngọt trải cát trắng lớn nhất thế giới, Vinhomes Ocean Park đóng vai trò hết sức quan trọng trong bước thay đổi chuyển mình thần tốc của huyện Gia Lâm. Thành phố biển hồ với quy mô diện tích lên tới 420ha sau gần 2 năm xây dựng đã kiến tạo nên một thành phố trung tâm mới của Thủ đô Hà Nội với phân khu biệt thự sang trọng, những phân khu cao tầng hiện đại, đẳng cấp, các công trình biểu tượng như Đại học tiêu chuẩn quốc tế VinUni vừa mới khánh thành vào tháng 1/2020. Bên cạnh đó, khu đại đô thị còn mang tới hệ thống cảnh quan và tiện ích quy mô lớn chưa từng có tại Việt Nam.

Gia Lâm có hệ thống hạ tầng liên tiếp được chú trọng đầu tư

Đại đô thị toạ lạc tại vị trí chiến lược ở nút giao điểm vàng của huyện Gia Lâm, với 04 tuyến đường di chuyển chính từ mọi hướng thông qua hạ tầng hệ thống cầu đường hiện đại.

So với một số dự án khác, đại đô thị Vinhomes Ocean Park sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí khi nằm ngay cạnh đường cao tốc 5B nối Hà Nội và Hải Phòng, cùng với mạng lưới các tuyến đường quốc lộ lớn như 1A, 5A. Cư dân thành phố biển có thể nhanh chóng di chuyển theo các hướng đi sân bay Nội Bài, hướng Bắc Ninh – Bắc Giang – Lạng Sơn hay hướng Hưng Yên – Hải Dương – Hải Phòng – Quảng Ninh mà không mất nhiều thời gian di chuyển trong nội đô, nơi thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông, gây tâm lý mệt mỏi, khó chịu cho người đi đường.

Đầu năm 2020, dự án Vinhomes Ocean Park tiếp tục trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản sau khi hàng loạt dự án giao thông trọng điểm tại khu vực quanh dự án được khởi công hoặc được chính phủ phê duyệt thời gian triển khai.

Nút giao nối đường Cổ Linh vào cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với chiều dài gần 1,5km đã được Thành phố Hà Nội khởi công xây dựng vào ngày 06/01/2020. Một điều đáng chú ý là dự án nâng cấp hoàn chỉnh nút giao này sẽ có một nhánh kết nối trực tiếp vào và ra đường cao tốc và đường đô thị dẫn vào Vinhomes Ocean Park.

Vị trí tọa lạc chiến lược của dự án Vinhomes Ocean Park.

Vào ngày 07/02/2020, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký phê duyệt phương án đầu tư xây dựng cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 với tổng kinh phí lên tới 2.540 tỷ đồng, mở rộng mặt cầu từ 19m như hiện tại lên 38m. Dự kiến công trình sẽ được khởi công ngay trong năm 2020 và sẽ có vai trò hết sức quan trọng đối với các cư dân Thành phố Vinhomes Grand Park quận 9  có nhu cầu di chuyển thường xuyên vào trung tâm Thủ đô.

Ngoài 02 dự án lớn triển khai bởi TP Hà Nội, Tập đoàn Vingroup cũng đang xin chủ trương xây dựng thêm 02 cầu vượt tại vị trí ngã tư giao giữa đường Đông Dư – Dương Xá mới được khánh thành và tuyến đường song song với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng để tăng khả năng kết nối và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân di chuyển vào thẳng khu đô thị Vinhomes Ocean Park và ngược lại.

Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Bên cạnh đó, Dự án Vingroup sẽ đầu tư xây dựng một đường nhánh rẽ từ cao tốc Hà Nội – Hải Phòng vào Đại lộ huyết mạch của dự án có chiều rộng 52m. Vingroup cũng sẽ xây dựng đường kết nối trực tiếp từ Thành phố biển hồ vào tuyến cao tốc ngay cạnh Đại học VinUni. Công trình này sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với các cư dân Vinhomes Ocean Park thường xuyên di chuyển đến các tỉnh, thành phố Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng và Quảng Ninh.

 

Tin tức khác

0988 689 997
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá