VINHOMES OCEAN PARK – KĐT KHỞI ĐẦU CHO CUỘC SỐNG HOÀN HẢO

07/06/2020 21:50

Căn hộ Vinhome Ocean Park  đã đem lại cho cư dân của mình một thành phố xanh, nơi an cư gần gũi với thiên nhiên sông xanh hàng đầu khu vực phía Đông Hà Nội.

Vinhomes Gia Lâm chính là một dự án đã được chủ đầu tư Vinhomes triển khai xây dựng, hướng tới một thành phố xanh hiếm có tại Việt Nam. Đồng thời đây còn là thành phố thông minh, lý tưởng cho sinh sống; học tập và làm việc cũng như giải trí cho một thành phố phát triển bền vững, đáng để an cư cũng như đầu tư ính lời.

Vinhomes Gia Lâm – khởi đầu cho cuộc sống hoàn hảo

Tổng diện tích quỹ đất sạch của dự án rộng lớn cùng với vị trí tọa lạc chiến lược hiện nay khó có thể tìm thấy và đang được nhiều CĐT đánh giá cao, dòm ngó tới. Vinhomes Ocean Park đã thỏa mãn lòng mong ước của mọi khách hàng và nhà đầu tư về một nơi an cư lý tưởng, ấn tượng để sinh sống ngay tại khu vực phát triển của thị trường BĐS đang sôi động nhất Hà Nội hiện nay.

Cùng với dự án Dự án Vinhomes Grand Park quận 9 thì Vinhomes Ocean Park đã là sản phẩm dẫn đầu, đánh dấu cho sự trở lại của chủ đầu tư Vingroup tại thị trường BĐS khu vực trung tâm huyện Gia Lâm với khu vực Kiều Kị; Đa Tốn là khu đất thuộc hàng đẹp nhất của huyện này.

Cư dân khi an cư sinh sống tại dự án Vinhomes quận 9 sẽ giúp cho cư dân cảm thấy sự thoải mái khi gặp phải tình trạng bị tắc đường; thuận tiện cho di chuyển bằng các tuyến đường huyết mạch của khu vực. Từ đó giúp cho cuộc sống của cư dân sẽ không bị quá áp lực; bon chen và giúp giảm thiểu sự ô nhiễm khói bụi từ các phương tiện giao thông… khi so sánh với các khu vực sinh sống tại khu vực nội thành Hà Nội sẽ phải chịu.

  Vinhomes Ocean Park sở hữu khả năng kết nối và liên kết vùng thuận tiện, nhanh chóng. Nhờ vị trí tiềm năng này đã trở thành một sản phẩm tiềm năng, góp phần gia tăng giá trị tài sản, đem lại cơ hội sinh lời hấp dẫn. Vị trí này nằm đắc đại tại vùng đất Gia Lâm có thể di chuyển tới trung tâm của thành phố dễ dàng; thuận tiện mà không bị tắc đường như trong các tuyến đường nội thành.

Vị trí tọa lạc chiến lược mang lại khả năng kết nối vùng của Vinhomes Gia Lâm

 Huyện Gia Lâm hiện đang trong quá trình phát triển và tiềm năng trong tương lai là nơi thu hút đầu tư sinh lời và nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhà nước cũng như đồng bộ hóa kinh tế theo hướng công nghiệp.

Vinhomes Gia Lâm cung cấp biệt thự đáng sống cho học tập; làm việc

Vinhomes Gia Lâm đem lại một cuộc sống chất lượng, theo đúng tiến độ đề ra với sự hội tụ các tiện ích như: trung tâm y tế và chăm sóc sức khỏe quy mô hàng đầu Việt Nam với diện tích khủng nên cư dân hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn an cư tại nơi đây.

Hạ tầng quản lý và vận hành của dự án bao gồm các ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới, có trung tâm tài chính – kinh tế – thương mại mới, được ứng dụng công nghệ mới hàng đầu trên thế giới.

Đặc biệt là khu vực này còn có trung tâm mua sắm; trung tâm tài chính – kinh tế và thương mại hiện đại; đại lộ thương mại sầm uất đã được quy hoạch thành khu vực lõi trung tâm đô thị cùng hàng loạt các tòa cao ốc; văn phòng; TTTM; khách sạn; nhà hàng.

 Không gian sống lý tưởng của các sản phẩm đã mang lại nơi khởi nghiệm, ươm mầm sáng tạo cho cộng đồng khởi nghiệp và ươm mầm cho các doanh nghiệp công nghệ cao, thực hiện việc nghiên cứu và ứng dụng phát triển khoa học công nghệ; thu hút nhiều tài năng trẻ Việt Nam, thế giới.

Tiện ích xanh mang lại trải nghiệm sống lý tưởng cho mọi cư dân

Trở thành cư dân của dự án thì bạn và gia đình sẽ nhận được những giá trị tinh thần, phút giây thư giãn lý tưởng khi tiếp cận cùng cộng đồng cư dân văn minh. Lối thiết kế của các sản phẩm với dạng mở và được trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ hoàn hảo ngoài trời như: Clubhouse; hồ bơi; khuôn viên xanh; khu vườn nghệ thuật; khu vui chơi cho trẻ em; khu thể thao ngoài trời; vườn nướng BBQ; khu cảnh quan tạo hình; sân chơi dành cho trẻ em; khu picnic; đường dạo bộ;…

Công ty Vingroup với sứ mệnh kiến tạo cũng như phát triển hàng loạt các thành thành phố hiện đại, thông minh nên đã triển khai các dự án BĐS nhằm hứa hẹn mang lại những nơi an cư lý tưởng, kênh đầu tư hàng đầu.

Tin tức khác

0988 689 997
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá