VINHOMES WONDER PARK – DỰ ÁN QUY MÔ KHỦNG TẠI HÀ NỘI

16/05/2020 08:14

Trên đà phát triển không ngừng nghỉ, dự kiến vào nửa cuối năm nay, chủ đầu tư Vinhomes sẽ cho ra mắt dự án mang tên Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với gần 1.100 sản phẩm thấp tầng.

Vinhomes đã ghi dấu ấn ở rất nhiều khu vực với các dự án nổi bật như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes West Point. Mỗi địa phương có Vinhomes góp mặt đều thay đổi diện mạo, nâng cao chất lượng sống của người dân và phát triển kinh tế khu vực vượt bậc hơn.

Tới đây Vinhomes sẽ ra mắt dự án mới – Vinhomes Wonder Park với điểm nhấn là tổ hợp bể bơi lớn nhất Việt Nam và công viên sinh thái rộng lớn với tổng diện tích dự án lên tới 133ha vào cuối năm nay. Dự án được đặt tại các xã Liên Hà, Liên Trung, Tân Hội, Tân Lập thuộc huyện Đan Phượng, Hà Nội. Dự kiến chủ đầu tư sẽ mở bán đợt đầu với 1.100 sản phẩm thấp tầng, dự kiến sẽ được bàn giao vào cuối năm 2021.

Vinhomes Wonder Park với điểm nhấn là công viên sinh thái rộng lớn

Theo đánh giá của Vinhomes về thị trường bất động sản năm 2020, nguồn cung căn hộ tiếp tục sụt giảm trong khi nhu cầu mua đang ở mức ổn định khiến giá nhà trong khu vực Hà Nội và TP HCM sẽ tăng. Chính vì lý do đó, Vinhomes kỳ vọng sẽ đạt mức tăng trưởng giá trong tất cả các phân khúc kinh doanh của công ty với mức từ 6% cho phân khúc cao cấp, 15% cho phân khúc trung cấp. Hai phân khúc này đã và đang là thế mạnh của Vinhomes. Những tháng vừa qua, thị trường bị tác động mạnh bởi dịch Covid-19 nhưng nhờ chiến lược bán sỉ, Vinhomes nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường và vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Theo định hướng của công ty, năm nay Vinhomes tiếp tục sử dụng chiến lược bán sỉ ngoài các doanh số bán lẻ trực tiếp. Ngoài ra, để nâng cao khả năng bán hàng, công ty đã xây dựng nền tảng bán hàng trực tuyến Vinhomes Online để tiếp cận và phục vụ khách hàng tốt hơn. Đồng thời, công ty tiếp tục triển khai hợp tác với các khách hàng tiềm năng trong các dự án đang triển khai như VinHomes Quận 9 , Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park. Ngoài ra, để thúc đẩy doanh số, Vinhomes còn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn có sự kết hợp của VinFast và Vinsmart.

Vinhomes Wonder Park cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm

Chủ đầu tư Vinhomes dự kiến bàn giao các dự án lớn vào cuối năm nay, gồm có Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes West Point, Vinhomes Grand Park và Vinhomes Marina. Một số sản phẩm tại Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park đã bắt đầu được bàn giao trong quý 1/2020.

Vinhomes với quỹ đất khủng

Tập đoàn Vingroup hiện đang có tiềm lực rất mạnh về bất động sản với tổng quý đất phát triển khu dân cư lên tới hơn 13.600 ha, quỹ đất phát triển khu công nghiệp hơn 2.900 ha.

Chứng kiến sự dịch chuyển chuỗi sản xuất cung ứng từ thị trường Trung Quốc sang Việt Nam do chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, Vinhomes đã đón đầu làn sóng dịch chuyển, đẩy mạnh đầu tư vào khu công nghiệp và xác định đây sẽ là động lực tăng trưởng mới của Tập đoàn. Quỹ đất công nghiệp của Tập đoàn lên tới 2.902 ha bao gồm hơn 2.200 ha để bán và 694 ha để cho thuê tại địa phận Hải Phòng, Quảng Ninh và một số địa phương khác. Với quỹ đất lớn này, Vinhomes có thể đảm bảo hoạt động kinh doanh vững chắc cho đến năm 2032.

Vinhomes Wonder Park – một dự án có quy mô khủng của CĐT Vingroup

Việc đầu tư vào khu công nghiệp sẽ giúp Vinhomes quay vòng vốn hiệu quả, đảm bảo mô hình kinh doanh khép kín, tối đa hoá doanh thu và nguồn thu nhập được ổn định. Tập đoàn cũng đã có nhiều kinh nghiệm khi phát triển mảng bất động sản công nghiệp từ việc làm hạ tầng, thiết kế, phát triển mở rộng quỹ đất, xây dựng và quản lý chất lượng.

Bên cạnh quỹ đất dành cho công nghiệp, Vinhomes cũng sở hữu quỹ đất dành cho phát triển dự án khu dân cư với tổng diện tích lên tới hơn 13.600 ha. Trong đó, diện tích Vinhomes đã triển khai dự án khoảng 1.190 ha. Quỹ đất còn lại với diện tích 12.440 ha Vinhomes dành cho các dự án trọng điểm, hiện đang nghiên cứu, thiết kế, dự kiến sẽ thực hiện vào giai đoạn năm 2021-2023. Với quỹ đất khủng này, Vinhomes có thể đủ để khai thác tới năm 2040.

Tin tức khác

0988 689 997
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá