ĐẢO DỪA VINHOMES OCEAN PARK 2

Đánh giá bài viết

Phân khu Đảo Dừa thuộc KĐT sinh thái Vinhomes Ocean Park 2 được phát triển với phân khu biệt thự khép kín. Vị trí tọa lạc nằm ngay ven sông thượng lưu. Từ đó hình thành nên phân khu đẳng cấp nhất dự án. 

Các sản phẩm biệt thự đã sở hữu phong cách thiết kế ấn tượng. Kèm theo đó là chuỗi tiện ích dịch vụ hạng sang khép kín. Giúp cho cư dân tương lai của phân khu được trải nghiêm cuộc sống giúp nâng tầm giá trị của chủ nhân của chúng.  

Phân khu Đảo Dừa độc đáo với phong cách nhiệt đới

 Vị trí tọa lạc của phân khu Đảo Dừa có vị trí tọa lạc chiến lược. Cùng với đó là khả năng kết nối giao thương thuận tiện cho liên kết vùng. Kèm theo đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp;… các yếu tố giúp tạo cơn sốt trên thị trường BĐS.

Tương tự như Vinhomes Grand Park , Các sản phẩm của phân khu hứa hẹn sẽ kiến tạo nên cơn sốt mới trên thị trường BĐS. Kể từ khi có thông tin sản phẩm thuộc phân khu cho ra mắt thị trường. Giúp nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng; nhà đầu tư. 

icon ĐẢO DỪA VINHOMES OCEAN PARK 2
Các sản phẩm của phân khu Đảo Dừa Vinhomes Hưng Yên đa dạng loại hình. Từ đó đem lại nhiều cơ hội an cư, đầu tư hơn cho mọi khách hàng cũng như nhà đầu tư.
icon ĐẢO DỪA VINHOMES OCEAN PARK 2
Diện tích của từng sản phẩm với giá bán, giá trị khác nhau. Vì thế, khách hàng có thể lựa chọn ngôi nhà mơ ước theo nhu cầu, tầm tài chính của mình.
icon ĐẢO DỪA VINHOMES OCEAN PARK 2
Shophouse tại phân khu được bố trí tại trục đường chính rộng rãi. Từ đó giúp gia tăng khả năng kết nối vùng với các tiện ích dich vụ. Và kèm theo đó giúp đón đầu khả năng sinh lời, đón đầu lượng lớn du khách tới tham quan, mua sắm.
icon ĐẢO DỪA VINHOMES OCEAN PARK 2
Tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay nôi khu cũng như được thừa hưởng các hạng mục của đại đô thị. Điều này giúp gia tăng chất lượng cuộc sống cho mọi cư dân.
icon ĐẢO DỪA VINHOMES OCEAN PARK 2
CĐT Vinhomes đưa ra các chương trình bán hàng, ưu đãi hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng. Với mỗi đợt mở bán đều có kế hoạch ưu đãi hấp dẫn nhất với các nhà đầu tư.
icon ĐẢO DỪA VINHOMES OCEAN PARK 2
Vị trí tọa lạc của phân khu đắc địa nhờ chuỗi các tuyến đường huyết mạch. Từ đó giúp gia tăng khả năng kết nối của mọi cư dân. Đồng thời cũng giúp gia tăng giá trị sản phẩm trong tương lai.

Tổng quan
ĐẢO DỪA VINHOMES OCEAN PARK 2

 • Phân khu: Đảo Dừa
 • Vị trí: thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2- The Empire – huyện Văn Giang – Hưng Yên
 • Tổng diện tích: 24.6 ha
 • Loại hình sản phẩm: Shophouse; nhà liền kề;  biệt thự (đơn lập; song lập; tứ lập)
 • Số lượng: 1461 căn thấp tầng
 • Quy mô: 9 dãy từ Đảo Dừa 01 – Đảo Dừa 09 
 • Diện tích sản phẩm: 80m2 – 141m2
 • Tính pháp lý: Minh bạch và sổ hồng cho từng sản phẩm
 • Sở hữu: Lâu dài cho khách Việt Nam và 50 năm với khách nước ngoài
 • Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện bên ngoài; xây thô bên trong
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ trực tiếp 0988 689 997 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

  VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẢO DỪA - VINHOMES OCEAN PARK 2

  Phân khu Đảo Dừa được triển khai xây dựng thuộc phía Nam của KĐT Vinhomes Ocean Park 2 The Empire. Quy hoạch của phân khu nằm chạy dọc theo khúc cong của công viên ven sông Silk Park. 

  Vị trí Phân khu Đảo Dừa

  Và nằm bao quanh phân khu chính là tuyến đường nội khu Đại Dương có lộ giới rộng 30m. Quy hoạch hệ thống kênh đào rộng rãi cùng dãy cây xanh sinh thái giúp đem lại không giam môi trường sống xanh riêng biệt. Thiết kế đúng nhu tên gọi của phân khu: Đảo Dừa. 

  Vị trí ĐẢO DỪA VINHOMES OCEAN PARK 2

  TIỆN ÍCH HẤP DẪN ĐẢO DỪA - VINHOMES OCEAN PARK 2

  Phân khu Đảo Dừa được thừa hưởng hàng loạt tiện ích dịch vụ cao cấp gồm:

  • Biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park

  tiện ích Phân khu Đảo Dừa -1

  • Cụm công viên chủ đề trung tâm

  tiện ích Phân khu Đảo Dừa -2

  • Hệ thống trường học các cấp

  tiện ích Phân khu Đảo Dừa -3

  •  Bệnh viên chăm sóc sức khỏe

  tiện ích Phân khu Đảo Dừa -4

  • Trung tâm thương mại hiện đại

  tiện ích Phân khu Đảo Dừa -5

  • Khu sinh hoạt cộng đồng

  tiện ích Phân khu Đảo Dừa -6

  • Hồ bơi pha lê 

  Bên cạnh các tiện ích chung của toàn dự án thì cư dân của phân khu Đảo Dừa sẽ được tận hưởng đặc quyền với chuỗi tiện ích dịch vụ 5 sao biệt lập. Chính điều này đã giúp đem lại đặc quyền cho cư dân khi sinh sống tại phân khu. Giúp mọi người tận hưởng cuộc sống đúng với phong cách sống thượng lưu hàng đầu. Các tiện ích đặc quyền cho cư dân bao gồm:

  • Công viên Silk Park 
  • Công viên cây xanh 

  tiện ích Phân khu Đảo Dừa -7

  • Hệ thống an ninh 3 lớp
  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ trực tiếp 0988 689 997 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

   MẶT BẰNG DỰ ÁN ĐẢO DỪA - VINHOMES OCEAN PARK 2

   Phân Khu Đảo Dừa có quy hoạch với tổng diện tích 24.6 ha. Toàn bộ phân khu cung cấp cho khách hàng tổng số 1461 sản phẩm thấp tầng. Bố trí các sản phẩm thuộc 9 dãy từ Đảo Dừa 01 – Đảo Dừa 09.

   Bố trí xung quanh của phân khu Đảo Dừa là lớp dịch vụ tiện ích đẳng cấp, riêng biệt. Không gian cảnh quan được quy hoạch và bố trí tách biệt, đảm bảo sự an toàn cho mọi cư dân với hệ thống an ninh ba lớp. Từ đó giúp hình thành nên không gian sống riêng tư, đảm bảo sự biệt lập cho chủ nhân thượng lưu.

    Khách hàng có thể lựa chọn các loại hình sản phẩm tại phân khu với số lượng như sau: 68 căn biệt thự đơn lập; 82 căn biệt thự song lập; Còn lại là các căn Liền kề.

   THIẾT KẾ ĐẢO DỪA - VINHOMES OCEAN PARK 2

    Các căn liền kề; biệt thự song lập; biệt thự đơn lập; shophouse được bố trí quy hoạch ở phía ngoài tiếp giáp với đường lớn có lộ giới 30m.

   Biệt thự đơn lập phân khu Đảo Dừa

   Có tổng số 68 căn nằm dọc theo công viên Silk Park và công viên cảnh quan. Diện tích thiết kế của loại sản phẩm này nằm trong khoảng từ 168m2 – 282m2. Thiết kế xây dựng với 4 tầng cao hiện đại.

   Biệt thự song lập Đảo Dừa Vinhomes The Empire

   Có tổng số 82 căn nằm dọc theo khu công viên Silk Park. Diện tích thiết kế nằm trong khoảng từ 120m2 – 180m2. Thiết kế quy hoạch các sản phẩm có 4 tầng cao theo phong cách nhiệt đới.

   Shophouse

   Bố trí tại hai trục đường chính gồm đường Đại Dương 30m; đường Đảo Dừa 20m. Thiết kế của các căn shophouse phù hợp cho việc kinh doanh buôn bán với diện tích rộng lớn. Diện tích của các sản phẩm từ 70m2 – 140m2, thiết kế cao 5 tầng cùng mật độ bố trí xây dựng tối đa lên tới 70%.

   NHÀ MẪU ĐẢO DỪA - VINHOMES OCEAN PARK 2

   Các sản phẩm tại phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire gồm: nhà liền kề; shophouse; biệt thự đơn lập; biệt thự song lập. Mỗi loai hình được thiết kế khác nhau theo phong cách hiện đại, đương đại.

   Thiết kế các căn biệt thự với 4 tầng cao, điểm nhấn là các căn biệt thự đều sở hữu cảnh quan sống xanh của sân vườn, tiểu cảnh. Cách bố trí của các sản phẩm thuộc phân khu Đảo Dừa rất thông minh. Từ đó giúp khai thác tối đa cho không gian sống xanh của cảnh quan. Từ đó giúp phát huy tuyệt đối cho từng loại hình.

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

   Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ trực tiếp 0988 689 997 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

    CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG, MỨC GIÁ BÁN ĐẢO DỪA - VINHOMES OCEAN PARK 2

     Chính sách ưu đãi 

     CĐT đưa ra chính sách bán hàng phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire được áp dụng kể từ ngày 12/08/2022 cho tới khi có Chính sách mới thay thế.

    Tặng voucher mua xe ô tô Vinfast trị giá 200 triệu đồng

    Khách hàng thanh toán sớm 100% GTSP trong 15 ngày kể từ ngày đến hạn ký HĐMB (Không muộn hơn ngày 15/09/2022) và nhận được chiết khấu 10% cho căn thô và 12% dành cho các căn hoàn thiện.

    Chiết khấu 8%/năm cho khách hàng thanh toán trước hạn với số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn.

    Chiết khấu 9% giá bán sản phẩm khi ký HĐMB 

    Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị hợp đồng

    Hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng và sẽ không quá ngày 25/12/2023

    Hỗ trợ lãi suất 0% khi khách hàng trả nợ trước hạn

    Hỗ trợ lãi  suất 9,5%/năm cho giá trị đặt cọc được thực hiện trong  HĐMB.

    chính sách ưu đãi Phân khu Đảo Dừa

    Giá bán 

    Biệt thự đơn lập: Diện tích: 168 – 282 m2; giá bán: từ 30 – 50 tỷ đồng/căn

    Biệt thự song lập: Diện tích: 120 – 180 m2; giá bán: từ 22 – 34 tỷ đồng/căn

    Biệt thự tứ lập: Diện tích: 120 – 150 m2; giá bán: từ  16 – 20 tỷ đồng/căn

    Liền kề: Diện tích: 70 – 140 m2; giá bán từ 9 – 22 tỷ đồng/căn

    Shophouse: Diện tích: 80 – 142 m2; giá bán: từ 9 – 22 tỷ đồng/căn

    ☎ Hotline 24/7: 0988 689 997

    * Quý anh chị vui lòng để lại thông tin để nhận ngay bảng giá từ chủ đầu tư

    Sản phẩm đang mở bán
    ĐẢO DỪA VINHOMES OCEAN PARK 2

    Biệt thự đơn lập

    Biệt thự đơn lập

    Diện tích: 168 – 282 m2
    Giá bán: từ 30 – 50 tỷ đồng/căn
    Biệt thự song lập

    Biệt thự song lập

    Diện tích: 120 – 180 m2
    Giá bán: từ 22 – 34 tỷ đồng/căn
    Biệt thự tứ lập

    Biệt thự tứ lập

    Diện tích: 120 – 150 m2
    Giá bán: từ 16 – 20 tỷ đồng/căn
    Liền kề

    Liền kề

    Diện tích: 70 – 140 m2
    Giá bán từ: 9 – 22 tỷ đồng/căn
    Shophouse

    Shophouse

    Diện tích: 80 – 142 m2
    Giá bán: từ 9 – 22 tỷ đồng/căn
    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ trực tiếp 0988 689 997 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

     TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI XÂY DỰNG ĐẢO DỪA - VINHOMES OCEAN PARK 2

     Phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park có tiến độ triển khai nhanh chóng. Đúng theo như kế hoạch đề ra của chủ đầu tư. Công trường thi công của phân khu hiện nay đã được hoàn thiện phần san lấp mặt bằng. Tiến hành đóng cọc thử tải đảm bảo chất lượng công trình trong tương lai.

     Theo như kế hoạch của CĐT thì các sản phẩm của dự án dự kiến sẽ bàn giao trong khoảng cuối năm 2022. Thời gian cụ thể phân khu mở bán, bàn giao cho khách hàng sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh để nhận tư vấn chi tiết nhất.  

     CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỰ ÁN ĐẢO DỪA VINHOMES OCEAN PARK 2

     Diện tích của phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park?
     Diện tích tổng thể của phân khu rộng 262,407m2
     Các loại hình sản phẩm của phân khu gồm có?
     Loại hình sản phẩm: shophouse, liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập
     Số lượng các sản phẩm của phân khu là bao nhiêu?
     Phân khu Đảo dừa được quy hoạch bao gồm 1461 sản phẩm. Trong đó có 68 căn đơn lập, 82 căn song lập, 328 căn tứ lập, 983 căn liền kề,shophouse
     Mô hình phát triển của phân khu Đảo Dừa như thế nào?
     Chủ đầu tư Vinhomes đã thiết kế quy hoạch phân khu theo mô hình khu biệt thự khép kín, đề cao sự riêng tư cho mọi cư dân.

     XEM THÊM
     DỰ ÁN NỔI BẬT KHÁC

     Vinhomes Grand Park Quận 9

     Vinhomes Grand Park

     Xem chi tiết
     The 5way Phú Quốc

     THE 5 WAY PHÚ QUỐC

     Xem chi tiết
     glory heights vinhomes grand park

     Glory Heights Vinhomes

     Xem chi tiết
     The Global City

     The Global City

     Xem chi tiết
     Lumiere Boulevard quận 2 mang giá trị sống mới đến cho moi người

     LUMIERE BOULEVARD QUẬN 9

     Xem chi tiết
     DINH THỰ THE RIVUS ELIE SAAB

     DINH THỰ THE RIVUS ELIE SAAB

     Xem chi tiết
     THE BEVERLY SOLARI VINHOMES

     THE BEVERLY SOLARI VINHOMES

     Xem chi tiết
     The Beverly Vinhomes Grand Park

     The Beverly Vinhomes Grand Park

     Xem chi tiết
     X

     DOWNLOAD

     BẢNG GIÁ

     VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

     * Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!