tiến độ dự án Glory Heights

 Cập nhật tiến độ dự án Glory Heights và dự án thành phần The Beverly tại Đại Đô Thị Vinhomes Grand Park Quận 9 mới nhất tháng 7/2023.

 Chi tiết tiến độ xây dựng Glory Heights hiện nay

Vào khoảng thời gian những ngày đầu tháng 7 vừa qua, với sự thành công trong sự kiện ra mắt Glory Heights – phân khu căn hộ cao cấp cuối cùng là mảnh ghép hoàn thiện đại đô thị Vinhomes Grand Park. Trên thị trường, tiến độ triển khai của phân khu Glory Heights và các phân khu trong đại đô thị đã ghi nhận thành tựu thi công đáng tự hào. Theo kế hoạch dự kiến thì chủ đầu tư Vinhomes và các đối tác chắc chắn sẽ đưa công trình về đúng tiến độ, đảm bảo thời gian, chất lượng cao cấp. 

tiến độ dự án Glory Heights -1

Tiến độ xây dựng các toà tháp Glory Heights 

 Dự án đã được khởi công vào Qúy II/2023 và dự kiến bàn giao sản phẩm cho khách hàng vào năm 2025. Hiện nay, dự án đã triển khai các toà tháp với tiến độ nhanh chóng. Ghi nhận cụ thể tại công trường dự án vào tháng 7/2023 cho thấy các toà tháp đang dần hình thành với tiến độ như sau:

 + Toà GH1: đang triển khai tới tầng 8

+ Toà GH2: đang triển khai  tới tầng 5

+ Toà GH3: đang triển khai tới tầng 13

+ Toà GH5: đang triển khai tới tầng 9

+ Toà GH6: đang triển khai  tới tầng 8

 Cùng với đó, hạng mục tiện ích; công trình và cảnh quan sống xanh cũng đang trong giai đoạn gấp rút triển khai và hoàn thiện để chào đón cư dân tới sinh sống. Công trường dự án với máy móc và công nhân hoạt động luân phiên ngày đêm, đảm bảo an toàn công nhân. Từ đó đảm bảo đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho cư dân khi sinh sống tại đây trong tương lai.

Chi tiết sản phẩm căn hộ Glory Heights 

Căn hộ chung cư Glory Heights ra đời đã trở thành sự lựa chọn hấp dẫn cho moi khách hàng và nhà đầu tư với nhiều lý do. Tuy mới ra mắt thị trường nhưng trong khoảng thời gian những ngày gần đây đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ giới chuyên gia. Ngoài khả năng sinh lời thì dự án còn chính là một sản phẩm được đầu tư tỉ mỉ, bài bản. 

 CĐT Vinhomes đã cùng với các đối tác đã trau chuốt từng chi tiết và thiết kế cũng như hàng loạt tiện ích, đồ nội thất trong dự án. Dự án đã đem lại cho khách hàng một điểm đến lý tưởng mà ai cũng mong muốn sở hữu. Dự án hiện đang xây dựng theo đúng tiến độ. 

Các sản phẩm của dự án khi hoàn thiện, bàn giao cho khách hàng bao gồm:

+ Căn hộ Studio: 27m2 – 39,4m2 

MB căn hộ Glory Heights-1

+ Căn hộ 1PN+1: 46,1m2 – 51,8m2

MB căn hộ Glory Heights-6

 

MB căn hộ Glory Heights-5

+ Căn hộ 2PN: 58,3m2 – 69,2m2; 69,2m2 – 70,4m2. 

Tiến độ dự án Glory Heights Vinhomes Grand Park Tiến độ dự án Glory Heights Vinhomes Grand Park

+ Căn hộ 3PN: 81,2m2 – 103,3m2 

Tiến độ dự án Glory Heights Vinhomes Grand Park

 Tiến độ dự án được đảm bảo như thế nào?

Glory Heights được phát triển bởi chủ đầu tư là thương hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup. Tên tuổi của ông lớn này đã được ghi nhận bởi sự thành công của rất nhiều các dự án đa dạng phân khúc trên thị trường nhà ở. Bởi thế, vinhomes đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, một trong những nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam.

Chất lượng căn hộ tại phân khu được đảm bảo từ uy tín, kinh nghiệm và tài chính của chủ đầu tư cũng như hàng loạt các đối tác là thương hiệu hàng đầu trong mọi lĩnh vực. Sự hợp tác của các ông lớn đã triển khai các dự án theo đúng như tiến độ và kế hoach đề ra. Thậm chí có các dự án trước đây đã có tiến độ triển khai sớm hơn cả dự kiến. Vì thế, khách hàng tìm hiểu và sở hữu sản phẩm tại dự án hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, tiến độ triển khai và thời gian bàn giao cũng như nhận nhà.

 Thông tin bài viết trên đây cập nhật nhanh chóng, chính xác tiến độ của dự án căn hộ chung cư Glory Heights. Để biết thêm thông tin về dự án căn hộ tiềm năng này, khách hàng vui lòng liên hệ hotline PKD chúng tôi ngay hôm nay để nhận thêm thông tin chi tiết! 

Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chủ đề: